Dịch vụ diệt kiến ở Hồ Chí Minh

Kiến là loại côn trùng sống thành từng bầy. Nếu trong nhà có kiến, chúng không chỉ gây khó chịu khi bò vào thức ăn mà kiến còn tấn công người. Một số loài kiến cắn rất đau và nọc của chúng có thể gây dị ứng nghiêm trọng.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp: phun thuốc diệt kiến , diệt kiến tại nhà

Đối tượng kiến thường tấn công là trẻ em trong gia đình.Một số loại kiến còn tấn công cả vật nuôi trong nhà như kiến lửa , kiến xanh.

kien lua

Kiến lửa

Bên cạnh đó, kiến là tác nhân gây nhiều bệnh truyền nhiễm như bệnh tiêu chảy, đậu mùa... Khi kiến bò vào thức ăn có thể đem theo nhiều chất độc hại gây ngộ độc thức ăn.

Bởi vậy, khi trong nhà có kiến, bạn nên tìm cách đuổi chúng để tránh những nguy cơ nêu trên. Dưới đây Văn Minh xin đưa ra một vài biện pháp xua đuổi kiến cho bạn.

Bạc hà đuổi kiến muỗi
 

Cũng như muỗi, kiến rất sợ mùi bạc hà.

1. Mẹo đuổi kiến:

  • Lấy chút dầu hỏa, nước cốt chanh tươi , dầu gió hoặc giấm cho vào bình xịt và xịt và tổ kiến, kiến sẽ sợ mà đi mất.
  • Xay vỏ cam với nước rồi dùng hỗn hợp này xịt vào tổ kiến.
  • Rắc hạt tiêu lên bệ bếp để kiến sợ mùi mà bỏ đi.
  • Rắc phấn rôm trẻ em vào đường kiến hay đi.
  • Trồng cây bạc hà để đuổi kiến vì kiến không ưa mùi bạc hà.
  • Phấn , Vôi : nếu bạn muốn bảo vệ một vật gì, hãy vẽ một vòng bằng phấn bao quanh nó. Calcium carbonate (CaCO3) trong phấn sẽ khiến kiến dừng bước. Bạn cũng có thể thay phấn bằng vỏ trứng rửa sạch, phơi khô giã nhỏ.

phan viet duoi kien

Hãy rắc bột  vôi xung quanh vườn cây để đuổi kiến và sên. Nhiều người còn quét vôi quanh gốc cây để đuổi kiến và côn trùng.

  • Giấm :Đổ nước và giấm với tỷ lệ 1:1 vào một bình xịt, sau đó phun lên những khu vực bạn nhìn thấy côn trùng. Kiến ghét mùi giấm và chúng sẽ bỏ đi.

xit nuoc giam duoi kien

2. Mẹo diệt kiến:

- Đổ nước sôi, nước xà phòng, dầu hỏa vào tổ kiến 1,2 lần.

- Sau khi diệt kiến trong tổ, hãy dùng miếng bọt biển và chút xà phòng lau hết chỗ kiến còn sót lại và xóa đường đi của chúng.

- Trộn bột soda banking vào thức ăn có đường để dụ kiến ăn. Chất này sẽ làm kiến bị trương phình bụng và chết.

Nếu chúng quá nhiều , bạn cần 1 bình thuốc xịt kiến để tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng .Có thể mua bình xịt kiến này tại nhiều của hàng tạp hoá với nhiều nhãn hiệu khác nhau.Mua về chỉ cần xịt thẳng vào tổ kiến hoặc nơi chúng tập chung , hiệu quả nhanh chóng . Nhớ đeo khẩu trang để tránh việc hít phải thuốc .

 3. Có dịch vụ diệt kiến ở Hồ Chí Minh không?

Hiện nay có rất nhiều công ty làm Dịch vụ diệt kiến và côn trùng khác , trong đó có Diệt mối và Côn trùng Văn Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Diệt mối tận gốc và côn trùng gây hại như kiến , chuột ,muỗi, gián , ruồi...

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn lắng nghe khách hàng. Dịch vụ diệt kiến tại nhà của chúng tôi phủ khắp các quận , huyện Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như: Bình Dương , Đồng Nai , Long An.

 

Hãy sử dụng Dịch Vụ Diệt Kiến của chúng tôi , đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng vì chúng tôi cam kết " Hết kiến mới thu tiền".

Xem thêm

Mục Hỏi Đáp (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Đặt Câu Hỏi / Nêu Ý Kiến

  1. Hãy nhập tên và email của bạn để tiện cho việc trao đổi. Diệt Mối và Côn Trùng VĂN MINH cam kết bảo mật thông tin của bạn!
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location