Diệt mối tận gốc ở tại Bình Chánh

Các công ty dịch vụ diệt mối ở tại Bình Chánh mà bạn đã từng sử dụng có cam kết là hết mối không? giá dịch vụ diệt mối như thế nào? Vâng tại Văn Minh, chúng tôi có câu " Hết mối mới lấy tiền" như khặng định thương hiệu diệt mối tận gốc của chúng tôi.

Mục lục

1. Loài mối sinh sống có tổ chức.
2. Mối gây hại như thế nào?.
3. Phương pháp diệt mối sinh học có hiệu quả không?.

4. Quy trình diệt mối tận gốc tại Diệt mối VĂN MINH có mấy bước.
            Bước 1: Đặt mồi nhử trên đường mối ăn.

            Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc sau 1 tuần.

            Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch vào đường mối đi ăn.

5. Thủ tục cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của Văn Minh.
6. Công ty TNHH TM – DV Trừ mối và Côn trùng VĂN MINH ở đâu.
7. VĂN MINH cung cấp diệt mối tận gốc ở đâu? Huyện Bình Chánh có không?
8. Bảng giá diệt mối ở tại Bình Chánh tham khảo.
9. Câu hỏi cho Dịch vụ diệt mối ở tại Bình Chánh.
           

Dịch vụ : diệt mối tận gốc Văn Minh là địa chỉ diệt mối chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

1.Loài mối sinh sống có tổ chức:

Mối là côn trùng hoạt động chủ yếu dưới lòng đất khoảng 1mét nơi trung tâm của tổ mối sẽ có mối chúa, chúng chỉ lên mặt đất đi kiếm ăn theo đàn. Trên thế giới có hơn 200 loài mối, thường thấy nhất là mối nhà hay còn gọi là mối gỗ khô và mối đất cánh đen .Trong một tổ mối, mỗi nhóm cá thể thực hiện các chức năng riêng biệt như : mối chúa , mối thợ , mối lính, mối vua, mối cánh..

Mối chúa:

Đầu nhỏ, bụng to (có thể dài từ 12–15 cm). Bộ phận sinh dục phát triển.

 Con mối chúaMối chúa có thể sống 10 năm; lúc đầu đẻ ít trứng, sau 4-5 năm, bộ phận sinh dục trưởng thành, mỗi ngày có thể đẻ ra 8000-10000 trứng.

Khi muốn diệt mối tận gốc cần phải diệt toàn bộ tổ mối và đặc biệt phải diệt được mối chúa.

Tham khảo thêm: Mối chúa có tác dụng gì với sức khỏe con người

 

Mối vua:

con mối vuaMột tổ mối thông thường có vài mối vua, chúng làm nhiệm vụ chăm sóc trứng mối và mối con khi mới nở.

Vậy mối vua có quan trọng không? tham khảo qua bài viết

Khi mối vua chết thì tổ mối có tiêu diệt không?

Mối thợ:

 Con mối thợCơ thể nhỏ, các chi phát triển.

Mối thợ chiếm số đông, tới 70-80% trong đàn mối, gánh vác mọi công việc trong vương quốc như xây tổ, làm đường, chuyển trứng, hút nước, nuôi nấng mối non...

Mối thợ dùng đồ ăn và bùn, qua gia công kỹ lưỡng cho dính vào nhau để xây tổ. Có tổ chính và tổ phụ, là nơi chủ yếu để đàn mối sinh hoạt tập thể và sinh sống. 

Mối lính:

 Con mối línhGiác quan hai bên miệng của mối lính rất đặc biệt, mất khả năng lấy mồi, khi cần thì mối thợ phải cho mối lính ăn.

 

  

2. Mối gây hại như thế nào?

Thức ăn của mối chủ yếu là những thứ có chất cellulose, nên mối ăn chủ yếu là gỗ khô, mùn cưa…Trong ruột của nhiều loài mối còn có chứa một chất hóa học có thể tiêu hóa được chất xơ nên chúng thường ăn cả gỗ, tre, nứa  và tất cả các sản phẩm được chế biến từ thực vật như giấy, vải…


Mối xâm nhập công trình xây dựng ở tại bất cứ đâu, đặc biệt các khu vực ẩm thấp như: Bình Chánh - Nhà Bè -Quận 7 ... mối tấn công nhà xưởng sản xuất ,nhà cửa thậm chí nhiều vật dụng quan trọng của con người. Chúng len lỏi trong lòng đất theo các ngả và âm thầm xâm nhập vào các vật dụng hàng ngày có chất cellulose : tủ quần áo , tủ kệ bếp, thùng giấy đựng đồ, sách vở, cột nhà...  

Mối ăn cửa gỗ trong nhà

Với số lượng thành viên cực lớn, người ta tìm nhiều biện pháp để tiêu diệt cả tổ mối, với mục đích quan trọng nhất là phải diệt được mối chúa và tổ mối.

Hiện nay các công ty diệt mối đều sử dụng đó là phương pháp diệt mối sinh học. Và tất nhiên phương pháp diệt mối sinh học cũng được áp dụng cho công tác xử lí mối ở tại Bình Chánh.

Để bảo vệ các đồ nội thất trong nhà như tủ kệ nhà bếp , khung cửa gỗ là những thứ mà mối có thể xâm nhập bằng cách len lỏi qua vách tường nhà.Hay việc xử lí nền móng nhà khi xây cho các công trình chung cư, nhà ở, bệnh viện , trường học ở tại khu vực Bình Chánh là rất cần thiết.

Muốn tiêu diệt mối tốt nhất cần liên hệ với dịch vụ diệt mối uy tín. Trung tâm diệt mối VĂN MINH với phương pháp diệt mối sinh học là địa chỉ được nhiều người ở tại Bình ChánhHồ Chí Minh tin tưởng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua.

 

3. Thế nào là phương pháp diệt mối sinh học?

Tiêu diệt mối tận gốc ở tại Bình Chánh là một trong những vấn đề cấp bách và quan trọng bởi mối sinh sản và phát triển rất nhanh trong môi trường ẩm thấp như thế. Các phương pháp tự nhiên có từ xưa chỉ có thể diệt được tạm thời và hầu như chỉ diệt được mối thợ mà không tiêu diệt được cả tổ mối đặc biệt là Mối chúa.

Tham khảo: Phương pháp xua đuổi mối xâm nhập

Việc diệt mối sinh học được thực hiện dựa theo cơ chế lây lan (lây nhiễm bệnh). Đầu tiên, dùng hộp nhử mối để thu hút càng nhiều mối thợ càng tốt. Sau đó phun thuốc lây bệnh cho các mối thợ để chúng lây truyền cho mối chúa và các cá thể mối khác khi chúng quay về tổ mối. Quy trình diệt mối theo phương pháp sinh học được thực hiện kéo dài từ từ 15-30 ngày mới đạt hiệu quả cao nhất.Bởi quá trình lây nhiễm thuốc thường kéo dài trong một vài tuần khi rắc bột, phun thuốc diệt mối lên những mối thợ trong hộp nhử mối.

Diệt mối tận gốc Hồ Chí Minh

Điểm nổi bật của phương pháp diệt mối sinh học

Thuốc sử dụng được chế tác theo công thức thế hệ mới, chỉ sử dụng một lượng nhỏ có thể diệt tận gốc mối . Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
Thuốc hoạt động theo cơ chế lây nhiễm nên tiêu diệt tận sâu trong tổ mối, diệt được cả mối chúa mà không tốn nhiều công sức.

4. Quy trình diệt mối tận gốc tại Diệt mối VĂN MINH có mấy bước?

Bản quyền : diệt mối tận gốc  thuộc về Diệt mối Văn Minh ,công ty diệt mối chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Khi khách hàng có nhu cầu diệt mối tận gốc ở tại Bình Chánh và các tỉnh thành khác tại Hồ Chí Minh sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện thoại trước. Khi thực hiện Quy trình diệt mối ở tại Bình Chánh cơ bản sẽ được tiến hành như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối thợ:

Diệt mối VĂN MINH sẽ khảo sát tại những nơi có mối ăn, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ tìm ra vị trí đặt hộp nhử mối gần tổ mối nhất(vì càng gần tổ thì diệt mối càng nhanh và đảm bảo hết sạch mối nhất). Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối thợ đi ăn.Trường hợp đường đi của mối bên trong vách tường mà chúng tôi phát hiện được thì phải làm giá treo hộp nhử mối để cố định.

Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối . Mỗi đường mối ăn có thể đặt một hoặc hai hộp nhử mối bởi mối thường có thói quen đi ăn theo đường cố định.

Hộp nhử mối của Diệt mối Văn Minh Bộ thuốc diệt mối tận gốc và hộp nhử mối.

Việc tìm vị trí đặt hộp nhử mối thợ cũng rất quan trọng cần những công ty diệt mối chuyên nghiệp mới đạt hiệu quả tối đa. Điều đó thì khách hàng an tâm vì Văn Minh đã cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc ở tại Bình Chánh đã hơn 10 năm kinh nghiệm.

Trong quá trình diệt mối , chúng tôi khuyến cáo khách hàng không tự ý xê dịch hay tác động vào các hộp nhử mối mà chúng tôi đã  đặt.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc sau 1 tuần:

Sau khi đặt mồi nhử từ 7-10 ngày, Diệt mối Văn Minh sẽ quay lại để  tiến hành kiểm tra hộp nhử mối nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

Trước hết lấy hộp nhử mối ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 rắc thật đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử mối và để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu. Một đến hai ngày sau khi mối bị nhiễm thuốc diệt mối rút hết về tổ mối thì dọn bỏ hộp.

Khâu vệ sinh công trình diệt mối sẽ do Diệt mối VĂN MINH đảm nhận vì nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và môi trường xung quanh khu vực diệt mối.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch vào đường mối đi ăn:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng diệt mối tận gốc dạng dung dịch như thuốc diệt mối Agenda 25EC - Bayer Đức, MapSedan phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại, những nơi mối thường di chuyển qua nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập lại.

Trong trường hợp là xử lí mối cho công trình xây dựng ở tại Bình Chánh, chúng tôi sẽ phun thuốc 2 lần 1 tháng xung quanh tất cả các móng công trình xây dựng . Phun tổng cộng 4 lần để đảm bảo toàn bộ công trình được bảo vệ tốt nhất trước việc mối xâm nhập (Công trình xây dựng mới chúng tôi bảo hành lên đến 10 năm).

Thuốc diệt mối AGENDA 25 EC

Đối với mối trong vách tường nhà, chúng tôi sẽ bơm dung dịch thuốc diệt mối vào các lỗ mối đã ăn thủng vách tường nhà sau đó bịt chúng lại.Việc này giống như chặn đường đi của chúng khi chúng len lỏi trong vách tường nhà bạn.

 Ghi chú:

Mọi người lo sợ thuốc diệt mối gây ảnh hưởng tới sức khỏe, xin thưa tất cả các loại thuốc mà chúng tôi áp dụng trong Phương pháp diệt mối sinh học tại Bình Chánh đều được cấp phép lưu hành trên thị trường Việt Nam.

Trong quá trình thực hiện chúng tôi luôn kiểm soát nghiêm ngặt công tác vệ sinh an toàn dịch vụ diệt mối . Nếu quý khách có bất cứ sự không hài lòng nào về thái độ phục vụ của nhân viên chúng tôi vui lòng gọi hotline: 0909 055745 A Tiến

Chúng tôi luôn tự hào về kinh nghiệm diệt mối với phương châm "Hết mối mới lấy tiền" , là kim chỉ nam cho mọi hoạt động chăm sóc khách hàng ở tại Bình Chánh và tất cả các quận huyện Hồ Chí Minh  .

5. Thủ tục cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của Văn Minh:

 • Nhân viên kỹ thuật  sẽ đến tận nhà quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. Gọi có ngay sau 60 phút ở tại Bình Chánh .
 •  Ký kết hợp đồng. (Diệt mối Văn Minh không nhận ứng tiền với các công trình nhỏ, chúng tôi cam kết “Hết mối mới lấy tiền”. Thực hiện trong ngày).
 • Tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc. Quá trình thực hiện diệt mối sẽ diễn ra trong 10 đến 30 ngày.
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ diệt mối ở tại Bình Chánh. Nếu khách hàng chưa hài lòng có thể phản ánh lại cho Văn Minh qua số điện thoại 0909 055 745 ( A.Tiến).
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành.Chúng tôi cam kết bảo hành từ 1-10 năm tùy công trình diệt mối.

Dịch vụ diệt mối tận gốc VĂN MINH

 Từ khóa : diệt mối tận gốc đến với Diệt mối Văn Minh là bạn đã tìm tới đúng địa chỉ diệt mối chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay với Diệt mối Văn Minh để nhận được báo giá các dịch vụ diệt mối tại huyện Bình Chánh. Văn Minh luôn mang đến cho khách hàng sự An toàn, Chăm sóc Tận tình , thương hiệu Uy tín và dịch vu diệt mối ở huyện Bình Chánh Chuyên nghiệp

 

6. Công ty TNHH TM – DV Trừ mối và Côn trùng VĂN MINH có địa chỉ ở đây:


Công ty VĂN MINH được thành lập năm 2010 tại địa chỉ: 27A Đường Thạnh Xuân 38 , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 , Thành phố Hồ Chí Minh , Việt Nam.

Điện thoại: 0909 055 745

 • Địa chỉ theo bản đồ :

https://g.page/Dich-vu-diet-moi-VAN-MINH?share

Bản đồ Diệt mối VĂN MINH

 • Thông tin Google Doanh nghiệp:

https://tru-moi-va-con-trung-vanminh.business.site/

 • Thông tin Trang Vàng Việt Nam:

https://www.yellowpages.vnn.vn/lgs/1187717379/cong-ty-tnhh-thuong-mai-dich-vu-tru-moi-van-minh.html

 

7. VĂN MINH cung cấp diệt mối tận gốc ở đâu? Huyện Bình Chánh có không?


Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại các địa điểm sau:

a. Hồ Chí Minh

 • diệt mối tận gốc tại Quận 1

 • diệt mối tận gốc tại Quận 2

 • diệt mối tận gốc tại Quận 3

 • diệt mối tận gốc tại Quận 4

 • diệt mối tận gốc tại Quận 5

 • diệt mối tận gốc tại Quận 6

 • diệt mối tận gốc tại Quận 7

 • diệt mối tận gốc tại Quận 8

 • diệt mối tận gốc tại Quận 9

 • diệt mối tận gốc tại Quận 10

 • diệt mối tận gốc tại Quận 11

 • diệt mối tận gốc tại Quận 12

   
 • diệt mối tận gốc tại Gò Vấp

 • diệt mối tận gốc tại Bình Thạnh

 • diệt mối tận gốc tại Phú Nhuận

 • diệt mối tận gốc tại Tân Bình

 • diệt mối tận gốc tại Tân Phú

 • diệt mối tận gốc tại Bình Tân

 • diệt mối tận gốc tại Củ Chi

 • diệt mối tận gốc tại Hóc Môn

 • diệt mối tận gốc tại Bình Chánh

 • diệt mối tận gốc tại Nhà Bè

 • diệt mối tận gốc tại Cần Giờ


b. Bình Dương:

 • diệt mối tận gốc tại Thủ Dầu Một

 • diệt mối tận gốc tại Thuận An

 • diệt mối tận gốc tại Dĩ An

 • diệt mối tận gốc tại Bến Cát

 • diệt mối tận gốc tại Tân Uyên

 

8. Bảng giá diệt mối tại nhà huyện Bình Chánh tham khảo


Dịch vụ diệt mối VĂN MINH xin cung cấp cho các bạn bảng giá tham khảo Dịch vụ diệt mối tận gốc Quận 1 năm 2020.

Đây chỉ là giá cho các bạn tham khảo, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 0905 055 745 ( A.Tiến ) hoặc email về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc củ thể và chi tiết nhất cho bạn với giá rẻ nhất.

 

9. Câu hỏi cho Dịch vụ diệt mối ở tại Bình Chánh:


Các bạn có bất kì câu hỏi nào dành cho chúng tôi , xin vui lòng để lại bình luận dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ, chúng tôi cũng gửi câu trả lời cho bạn qua email mà các bạn cung cấp. Thông tin email của bạn được chúng tôi bảo mật theo chính sách bảo mật

Xin chân thành cảm ơn đã ghé thăm Website diệt mối tận gốc VĂN MINH của chúng tôi.

 

Xem thêm

Mục Hỏi Đáp (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Đặt Câu Hỏi / Nêu Ý Kiến

 1. Hãy nhập tên và email của bạn để tiện cho việc trao đổi. Diệt Mối và Côn Trùng VĂN MINH cam kết bảo mật thông tin của bạn!
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location