Dịch vụ diệt mối Văn Minh

 Mối được xem là nhóm côn trùng sinh sống dựa trên các nguồn thức ăn có chứa Xenlulô. Chúng có thể gặm được các loại gỗ cứng nhờ cái hàm rất cứng, đôi khi chúng còn cắn phá được tất cả những vật liệu được làm bằng plastic.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển tại nơi đây, là những ngôi nhà cao tầng mọc lên san sát. Thu hẹp môi trường sống của các loài côn trùng. Chính vì thế mối tìm cách di chuyển đến những nơi ở mới, và những nơi chúng lựa chọn là khu vựa ẩm ướt và những nơi chứa nhiều đồ gỗ. Tìm kiếm giải pháp diệt mối tận gốc không phải đơn giản. Dưới dây là các cách diệt mối tại nhà bạn có thể tham khảo để đuổi chúng ra khỏi nhà mình nhé.Cách diệt mối tại nhà có cách diệt mối dân gian và diệt mối tận gốc bằng chế phẩm sinh học.

Diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học đây là phương pháp an toàn với người sử dụng. Đây là cách diệt mối tại nhà không độc hại, có thể diệt mối tận gốc cả mối chúa.

Dịch vụ diệt mối và côn trùng gây hại tại nhà

Cách diệt mối tại nhà theo phương pháp sinh học mang lại hiệu quả cao, diệt mối tận gốc 100%. Đây là cách diệt mối sử dụng thuốc chế phẩm sinh học hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người. Đây là cách diệt mối lây truyền, đầu tiên phun thuốc lây bệnh cho các mối thợ sau đó mối thợ đi về tổ lây truyền cho mối chúa và các cá thể mối khác.

Diệt mối sinh học là phương pháp hoàn toàn mới như chúng tôi đã nói ở phần mở đầu, phương pháp này có thể là một bước tiến khá hấp dẫn của ngành diểt côn trùng, một phần tiết kiệm được chi phí phần còn lại là diệt mối tận gốc vô cùng nhanh chóng và an toàn.

Ưu điểm lớn nhất cả phương pháp này là khi thực hiện không cần quá nhiều các bước, và không cần đào bới khu phát hiện tổ mối, chỉ đơn giản là sử dụng các hóa chất đã được kiểm chứng không gây hại sức khỏe con người mà diệt mối dễ dàng hơn.

Loài mối chúng sinh sản rất nhanh và mức tàn phá vật dụng bằng gỗ trong nhà hay các nhà xưởng, công trình đều ghê gớm vì thế không được coi thường chúng, ví dụ chỉ mới hôm qua bạn còn thấy 1 vài con thì ngày mai nó đã nhân lên thành cấp số nhân rồi, phương pháp diệt mối bằng sinh học này sẽ nhanh chóng loại bỏ được cả tổ mối.

Diệt mối giá rẻ VĂN MINH  chúng tôi, sau khi khảo sát địa điểm mối tập trung sẽ sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường đi của mối, những địa điểm bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ, mối lính sau đó thì tiến hành phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, vách ngăn những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào nhà ở.

Sau đó là tiến hành một số nghiệp vụ chuyên môn để đảm bảo uy tín của đơn vị chúng tôi, diệt mối cần được hiểu là phải diệt được cả hệ thống của tổ mối trong đó có mối vua và mối chúa, có như thế mới loại bỏ được tận gốc chúng tôi sẽ bảo hành và đặt uy tín lên hàng đầu.

Để diệt mối tận gốc tại nhà thì chúng tôi thực hiện các bước củ thể như sau:

1: Đặt hộp nhử mối:

Hộp nhử mối - Phương pháp hoá sinh diệt mối tận gốc    Họp nhử mối đặt tại góc tường nơi mối xâm nhập

Hộp nhử mối được đặt ở những nơi yên tĩnh, không va chạm đụng vào hộp, vào mùa hè khi thấy những nơi có mối thì cậy ra thấy mối xuất hiện là có thể đặt hộp nhử ở đó.

Nếu có nhiều nơi thấy mối xuất hiện thì nên đặt hộp nhử ở góc sát mặt đất là tốt nhất, nhưng cố gắng hạn chế mỹ quan và thuận lợi cho việc phun thuốc diệt mối. Vào mùa đông thì tránh đặt những nơi có nhiều gió vì mối chỉ tập chung ở những nơi ẩm kín gió, có độ ẩm cao

Nếu thấy mối xông ở đồ gỗ, vật liệu mà khối lượng tương đương với khối lượng hộp nhử thì không cần phải nhử mối nữa mà tiến hành phun thuốc luôn.

Cần phải dà soát kiểm tra hết những nơi mối có thể sinh sống như: tủ sách tủ hồ mơ và các đống phế thải.Để tránh diệt sót mối.

2: Phun thuốc bột lây nhiễm:

 

Sau khi đặt hộp nhử mối, chúng tôi sẽ dùng thuốc diệt mối tận gốc để phun thuốc. Đây là loại thuốc có màu nâu hồng, khi phun mối sẽ không chết được ngay mà về tổ mới chết và làm cho các con khác cũng chết theo. Đây cũng là ưu điểm của phương pháp này

Để diệt được nhiều mối nhất thì cần phải làm cho thật nhiều con mối dính thuốc, nên khâu đặt hộp thuốc hết sức quan trọng, tránh gặp những sai sót như: đặt hộp mồi nhử sau khi phun thuốc lấp mất đường về của mối, hoặc phun chặn trước, để mối rút chạy trước mới phun.

Mối sau khi bị dính thuốc là rút chạy về tổ, những con mối lính có khả năng phát hiện có mùi lạ không cho vào tổ song với số lượng hàng vạn cá thể đồng thời kéo về thì không lực lượng nào cản được. Chính vì vậy, trong một công trình phải phun các hộp nhử cũng như các điểm mối ra trong cùng một buổi.

Ở  vị trí ẩm, chúng sẽ không sống quá 15 ngày. Dựa vào đó, chúng ta có thể kiểm tra kết quả  diệt mối. Chỉ cần kiểm tra những vị trí không phun thuốc, nếu đường mối bị khô, chỉ có mối lính sống thoi thóp hoặc đã chết khô là đạt yêu cầu. Nếu sau 10 ngày từ lúc phun thuốc vẫn còn mối lao động đi ăn cùng với mối lính là chưa đạt yêu cầu.

3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

phun thuoc vao to diet moi

Sử dụng hóa chất dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối lính, mối thợ còn sót lại và phun trực tiếp thuốc mối lên bề mặt cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển nhằm mục đích ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

4. Kiểm tra và dọn vệ sinh sau khi phun thuốc:

Bạn chỉ việc đợi sau 5 đến 7 ngày sau đó kiểm tra tất cả vị trí đã đặt từ trước đó để đảm bảo rằng không còn một con mối nào còn xót. Nếu mối vẫn chưa hết, bạn phải tiến hành thực hiện lại theo bước 2,3 cho đến khi tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn. Kết thúc quá trình như vậy bạn cần dọn dẹp và vệ sinh tất cả các khu vực đã xử lý mối.

Dọn vệ sinh sạch sẽ sau khi Diệt mối tại nhà

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc lo ngại vì chưa đủ kinh nghiệm cũng như kiến thứ để thực hiện công việc trên, bạn có thể gọi dịch vụ diệt mối của chúng tôi. 

Với đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên ngành và có kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực phòng trừ Mối và Côn trùng gây hại. Chúng tôi sẽ tư vấn và chủ động lựa chọn loại thuốc diệt mối hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

 

Cam kết:

- Hết mối mới thu tiền

Bảo hành 1-10 năm

- Chi phí thấp nhất tại Hồ Chí Minh , Bình Dương , Đồng Nai , Long An

Quý khách có nhu cầu diệt kiến, diệt mối, diệt muỗi Zika, diệt gián Đức , diệt ruồi , diệt mọt hay các loại côn trùng gây hại khác . Hãy GỌI NGAY để liên hệ với chúng tôi

 

 

Xem thêm

Mục Hỏi Đáp (26)

Rated 5 out of 5 based on 6 voters
This comment was minimized by the moderator on the site

Chúng tôi xin cảm ơn đến Diệt mối VĂN MINH đã hỗ trợ cho chúng tôi khử trùng , vệ sinh lại toàn bộ môi trường xung quanh nhà máy Nước giải khát Nesta. Đảm bảo an toàn cho công nhân viên của nhà máy an tâm làm việc

Aloefield
This comment was minimized by the moderator on the site

Mình đã gửi báo giá cho anh rồi, anh có thể kiểm tra cả trong thư rác nha . Nhiều khi email bị đẩy vào thư rác nên anh không thấy mình báo giá diệt mối cho nhà kho.

Anh cũng có thể xem qua https://dietmoivanminh.com/tin-tuc/chia-se-cua-khach-...

Mình đã gửi báo giá cho anh rồi, anh có thể kiểm tra cả trong thư rác nha . Nhiều khi email bị đẩy vào thư rác nên anh không thấy mình báo giá diệt mối cho nhà kho.

Anh cũng có thể xem qua https://dietmoivanminh.com/tin-tuc/chia-se-cua-khach-hang-khi-su-dung-dich-vu-diet-moi-cho-nha-xuong.html

Xin cám ơn anh đã tin tưởng , hy vọng giúp anh kiểm soát mối mọt trong kho chứa hàng của anh.

Xem thêm
dietmoivanminh
This comment was minimized by the moderator on the site

Mình chưa nhận được báo giá nào cả vậy????

Hùng
This comment was minimized by the moderator on the site

Chúc mừng năm mới 2020. Mình muốn báo giá diệt mối cho cái kho chứa hàng của mình. Vừa rồi dọn dẹp thấy có những đường mối đi ăn chạy dọc chân tường.
Có gì email nha

Hùng
This comment was minimized by the moderator on the site

chào anh Hoàng Đức Nam, anh có thể xem qua sản phẩm này của chúng tôi
https://dietmoivanminh.com/thuoc-diet-moi/thuoc-phong-chong-moi-lenfos-50ec.html

Bình luận được sửa lần cuối vào khoảng 3 năm trước bởi Diệt Mối Tận Gốc VĂN MINH dietmoivanminh
This comment was minimized by the moderator on the site

Tôi hiện đang quản lí khoảng 80 phòng trọ , nhưng gần đây có nhiều đường mối ăn lên trên mái. Ngày xưa tôi dùng gỗ nên rất lo chúng ăn làm sập mái. Có thuốc nào phun xung quanh tường dãy trọ để xua đuổi mối không??? Nếu cho cho cái báo giá nếu...

Tôi hiện đang quản lí khoảng 80 phòng trọ , nhưng gần đây có nhiều đường mối ăn lên trên mái. Ngày xưa tôi dùng gỗ nên rất lo chúng ăn làm sập mái. Có thuốc nào phun xung quanh tường dãy trọ để xua đuổi mối không??? Nếu cho cho cái báo giá nếu phun toàn bộ mặt sau của 6 dãy ( những dãy trong không cần).

Xem thêm
Hoàng Đức Nam
This comment was minimized by the moderator on the site

MÌnh xin guiẻ bảng báo giá qua cho anh Văn Toản. Thông tin chi tiết theo trao đổi với anh m xin cám ơn đã ghé qua trang Dịch vụ diệt mối của chúng tôi.

dietmoivanminh
This comment was minimized by the moderator on the site

Mình muốn khảo sát dịch vụ diệt mối cho nền móng xây dựng khu nhà liền kề. Báo giá qua email nha . cám ơn

Văn Toản
This comment was minimized by the moderator on the site

Chào Minh Long, Hộp nhử mối và thuốc bên mình luôn có số lượng lớn. Bạn muốn lấy bao nhiêu cũng có . ghé chỗ mình hoặc mình sẽ giao trong nội thành Hồ chí minh với số lượng trên 5 bộ.

Bên mình cung cấp cho khách hàng dịch vụ diệt mối tại nhà với...

Chào Minh Long, Hộp nhử mối và thuốc bên mình luôn có số lượng lớn. Bạn muốn lấy bao nhiêu cũng có . ghé chỗ mình hoặc mình sẽ giao trong nội thành Hồ chí minh với số lượng trên 5 bộ.

Bên mình cung cấp cho khách hàng dịch vụ diệt mối tại nhà với chi phí rất tốt , chế độ hậu mãi cao. Để đảm bảo việc xử lí diệt mối tận gốc cho ngôi nhà của bạn.

Cám ơn bạn ghé thăm

Xem thêm
dietmoivanminh
This comment was minimized by the moderator on the site

Mình muốn mua bộ diệt mối về thử dùng ở nhà kho đc k??? Hàng có sẵn hay phải đặt. Mình ghé lấy cũng đc.

Mình Long
There are no comments posted here yet
Tải Thêm

Đặt Câu Hỏi / Nêu Ý Kiến

  1. Hãy nhập tên và email của bạn để tiện cho việc trao đổi. Diệt Mối và Côn Trùng VĂN MINH cam kết bảo mật thông tin của bạn!
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location