Cong ty diệt ruồi ở Hồ Chí Minh

Muốn căn nhà sạch bóng ruồi thì trước tiên phải diệt tận gốc nơi sinh sản của chúng. Hãy áp dụng 2 mẹo dưới đây, chỉ trong một ngày bảo đảm nhà bạn sẽ sạch bóng ruồi.

1. Diệt ruồi bằng cách chế tạo bẫy bắt ruồi

Cho giấm táo vào trong một chiếc bát nhỏ và thêm một vài giọt nước rửa chén. Bọc lại bằng màng nylon (có thể dùng chun để giữ chặt và căng túi) rồi dùng dĩa chọc ba - bốn lỗ nhỏ bằng đầu đũa trên bề mặt cho ruồi chui vào trong. Cách diệt ruồi này sẽ khiến những chú ruồi giấm không chỉ bị mắc kẹt mà còn bị chết đuối. Xà phòng trong nước rửa bát sẽ làm thay đổi sức căng bề mặt của giấm khiến ruồi dính chân và rơi vào trong nước.

Bấy ruồi bằng giấm

Diệt ruồi ngay tại nhà bằng giấm táo và nước rửa chén

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giấm táo để làm mồi nhử diệt ruồi. Trước đó, bạn có thể đun nóng giấm lên  để tỏa ra mùi hương hút ruồi. Nếu không có giấm táo thì cũng có thể thay bằng rượu vang, rượu tequila và trái cây chín nẫu.

2. Diệt ruồi bằng cách làm phễu bắt ruồi

Nguyên liệu làm cũng giống như trên nhưng lần này chúng ta sẽ thay đổi cách bẫy ruồi, cuộn tròn một tờ giấy để tạo thành chiếc phễu hình nón. Dính chặt các đầu lại bằng băng dính và đặt ở miệng một chiếc chai/lọ. Trong bình đó là mồi nhử ruồi giấm với một lượng nhỏ giấm táo hoặc chuối chín.

Bẫy ruồi bằng cách làm phiễu

Những chú ruồi giấm không đủ thông minh để nhận ra rằng chúng có thể thoát ra bằng lối đi vào sẽ bị kẹt lại ở trong bình. 

3. Treo túi nylon chứa nước trong veo

Việc treo những túi nylon chứa nước trong veo dùng để xua đuổi ruồi là căn cứ vào đặc điểm ruồi thích ánh sáng thường ban ngày, do mắt kép của ruồi có phản xạ nhanh với ánh sáng phản chiếu bởi loại gương cầu.

Treo bịch nước đuổi ruồi
Với một túi nylon chứa nước là bạn đã có ngay cách đuổi ruồi hiệu quả

Khi ruồi bay đi bay lại tìm chỗ trú đậu đã gặp phải ánh sáng phản quang từ các túi nylon chứa nước trong, ruồi sẽ sợ và bay ra nơi khác. Biện pháp này đơn giản nhưng xua đuổi ruồi rất có kết quả.

Để tăng tính hiệu quả chúng ta cũng có thể treo bịch nước  nhiều nơi trong nhà hoặc treo bịch nước vào các cánh quạt trần quay chậm.

4. Dùng trái thầu dầu phơi khô

Để xua đuổi ruồi và loài thứ côn trùng khác, có thể dùng trái thầu đâu phơi khô, xay vụn, đổ trừng lớp mỏng trên mủng, thúng, hoặc đựng trên chén, đưa đến gần nơi ruồi đậu, hoặc rải một lớp trong hoặc quanh nhà, ruồi và các loài côn trùng khác sẽ tránh xa.

Đuổi ruồi bằng trái thầu dầu

Vài ba ngày thay thầu dầu mới một lần. Cây thầu đâu (xoan) gốc Ấn-độ, có tên là cây “Neem”, hiện tại được sử dụng nhiều ở các nước châu Phi, miền các đảo Caribbe. Nước ta cũng đã đưa vào trồng ở Phan Thiết, Bình Thuận và các nơi khác.

5. Đốt lá bầu khô xông khói

Đốt 50-100g lá bầu khô để khói xông vào chuồng trại gia súc, gia cầm, khói của lá bầu khô có tác dụng xua đuổi ruồi khỏi chuồng trại. Sắc 200g lá bầu tươi, lấy nước tắm cho 1 con trâu, bò trưởng thành hay 2 con bê, nghé, lợn lớn. Mùi lá bầu tươi có tác dụng xua đuổi ruồi khỏi cơ thể vật nuôi.

Tận dụng ngay lá bầu khô để xua đi đám ruồi phiền toái.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số cách sau để đuổi ruồi hiệu quả:

- Để vài cây cà chua con trong phòng. Ngửi mùi cây cà chua, ruồi sẽ sợ bay đi ngay.

- Trên mặt thức ăn ruồi hay đậu, hãy để mấy cọng hành sống lên đó, ruồi sẽ không dám đậu lên.

- Đặt ở cạnh cửa ra vào hay trên cửa sổ một số cây toả hương về đêm như cây bạc hà, hoa bóng năm.

- Đốt vỏ quýt , vỏ bưởi , vỏ cam...: nếu ta đem vỏ quýt khô vào trong phòng để đốt, những mùi khó chịu trong phòng không những hết mà ruồi muỗi cũng hết luôn.

 Đốt vỏ quýt , vỏ cam để xua đuổi ruồi ,muỗi

Trong vỏ quýt ,vỏ cam có tinh dầu .Khi đốt sẽ tạo ra mùi hương làm cho ruồi muỗi sợ tránh xa.

6.Dùng keo dính diệt ruồi:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo dính diệt ruồi , chúng được tẩm hương vị mà loài ruồi rất thích. Khi ruồi đậu vào keo sẽ dính chặt chúng lại cũng rất hiệu quả

keo bẫy dính ruồi tại nhà

Để bảo vệ sức khỏe gia đình và tiêu diệt được lũ ruồi bạn cần áp dụng ngay những mẹo trên. Nên thường xuyên vệ sinh thùng rác, cống rãnh sạch sẽ một cách thường xuyên, không để nhiều thức ăn thừa trong nhà nhé!

 

Diệt mối và Côn trùng Văn Minh cũng đã điểm qua một vài phương pháp xua đuổi ruồi ,nhưng tại Việt Nam khi mùa nóng đến là ruồi sinh sôi nảy nở tràn lan tạo thành dịch ruồi . Chúng nhiều đến nỗi những tấm keo dính kín ruồi chỉ sau mấy chục phút.

Khi ruồi rất nhiều phải làm sao?

Vâng đó là những mùa của ruồi theo các gọi của người Sài Gòn. Khi mà bạn cảm thấy đâu đâu cũng gặp chúng , hãy gọi cho chúng tôi công ty Dịch vụ diệt ruồi  Văn Minh hiệu quả và an toàn cho gia đình bạn .

Chúng tôi có những phương pháp diệt ruồi hàng loạt với số lượng cực lớn mà nếu dùng keo không bao giờ diệt hết được. An toàn và hiệu quả .

Dịch vụ diệt ruồi tại nhà của chúng tôi cung cấp tại tất cả các quận huyện Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như : Bình DươngĐồng Nai , Long An.

Xem thêm

Mục Hỏi Đáp (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Đặt Câu Hỏi / Nêu Ý Kiến

  1. Hãy nhập tên và email của bạn để tiện cho việc trao đổi. Diệt Mối và Côn Trùng VĂN MINH cam kết bảo mật thông tin của bạn!
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location