Dịch vụ diệt mối và côn trùng.

Dịch Vụ

Diệt côn trùng

Công Ty TNHH Thươnng Mại Dich Vụ Trừ Mối Và Côn Trùng VĂN MINH là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An . Uy tín – Chất lượng – Tận tâm .Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm trong nghề với rất nhiều dự án diệt mối vầ côn trùng gây hại lớn nhỏ.

Dịch vụ diệt mối

Mối được xem là nhóm côn trùng sinh sống dựa trên các nguồn thức ăn có chứa Xenlulô. Chúng có thể gặm được các loại gỗ cứng nhờ cái hàm rất cứng, đôi khi chúng còn cắn phá được tất cả những vật liệu được làm bằng plastic.

Dịch vụ diệt chuột

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng các biện pháp phòng ngừa và tiêu diệt tận gốc chuột và các loài côn trùng gây hại.

Dịch vụ diệt muỗi

Diệt muỗi thường xuyên là cách duy nhất để tiêu diệt hoàn toàn muỗi gây bệnh trong nhà cũng như ngăn chặn sự phát triển của ấu trùng muỗi (bọ gậy) nhằm bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn và mang lại giấc ngủ ngon nhất.
Dịch vụ kiểm soát công trùng gây hại

Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại

Doanh nghiệp bạn đang gặp các vấn đề về côn trùng gây dịch bệnh nhưng lại không biết phải làm thế nào để giải quyết chúng. Khiến nhân viên có tâm lý lo sợ và mất nhiều khách hàng cũng như đối tác làm ăn. Bởi họ cho rằng nhà hàng của bạn thiếu chuyên nghiệp, không đảm bảo… Những vấn đề này gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh của bạn. Và việc sử dụng  dịch vụ kiểm soát côn trùng  là giải pháp lý tưởng nhất hiện nay, giúp xua tan nỗi lo lắng này. Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ diệt kiến

Kiến là loài côn trùng thuộc họ Formicidae, chúng có tính phân cấp xã hội rất cao. Một tổ kiến có khoảng 100.000 cá thể, chúng hoạt động dưới sự chi phối của kiến chúa. Có khoảng 12.000 loài kiến phân bố rộng khắp trái đất.

Dịch vụ diệt gián

Gián nhà là loại côn trùng có hại cho sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của con người do chúng có tập tính sống ở những nơi bẩn thỉu, hủy hoại và làm thức ăn bị nhiễm khuẩn, đồng thời có thể gặm nhấm làm hư hỏng một số vật dụng như quần áo, vải vóc, bìa gáy sách vở.

Dịch vụ diệt ruồi

Ruồi là kẻ mang mầm mống gây nên các bệnh nguy hiểm cho người. Hầu hết là bệnh truyền nhiễm qua đường tiêu hóa như ngộ độc thức ăn, kiết lỵ, tiêu chảy, lỵ trực trùng, lỵ amíp, tả, thương hàn, giun, sán, ...

Cam kết

Diệt mối và Côn trùng VĂN MINH

Alo Văn Minh sẽ có mặt ngay trong vòng 1 tiếng.

Dịch vụ được bảo hành 1-10 năm.

Chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.

Tuyệt đối AN TOÀN cho sức khoẻ bạn và gia đình.

Kiểm soát côn trùng tại nhà