Dịch vụ diệt mối tận gốc

 

Mục lục

1. Loài mối.
2. Mối gây hại như thế nào với con người.
3. Thế nào là phương pháp diệt mối sinh học.


4. Thực hiện quy trình diệt mối tận gốc tại Diệt mối VĂN MINH.
Bước 1: Đặt mồi nhử.

            Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc sau 1 tuần.

            Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch vào đường mối đi ăn.

5. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Văn Minh.
6. Địa chỉ Công ty TNHH TM – DV Trừ mối và Côn trùng VĂN MINH.
7. Diệt mối VĂN MINH cung cấp diệt mối tận gốc tại những địa điểm nào?
8. Bảng giá diệt mối tại nhà tham khảo.
9. Câu hỏi cho Diệt mối VĂN MINH.
           

Dịch vụ : diệt mối tận gốc Văn Minh là địa chỉ diệt mối chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

1.Loài mối


Mối là loài côn trùng xuất hiện từ hàng triệu năm trước, mối là một nhóm côn trùng có họ hàng gần với gián. Mối là nhóm côn trùng có đời sống xã hội cao, chúng sống tập trung thành vương quốc sớm nhất. Trên thế giới có những tổ mối đã tồn tại rất lâu , có những tổ mối to như những căn nhà với hàng tỉ ngóc ngách như mê cung và nếu bạn đủ nhỏ để lạc vào sẽ không bao giờ tìm được đường ra.

Mối đã có từ rất lâu

Tổ mối to như cái nhà

 

Mối là côn trùng hoạt động ẩn náu theo đàn. Trên thế giới có hơn 200 loài mối, thường thấy nhất là mối nhà và mối đất cánh đen .Trong một tộc đoàn mối, mỗi nhóm cá thể thực hiện các chức năng riêng biệt được gọi là thành phần đẳng cấp. Đàn mối chỉ tồn tại khi có đủ các thành phần đẳng cấp.

Thức ăn của mối chủ yếu là những thứ có chất cellulose, nên mối ăn chủ yếu là gỗ khô, mùn cưa…Trong ruột của nhiều loài mối còn có chứa một chất hóa học có thể tiêu hóa được chất xơ nên chúng thường ăn cả gỗ, tre, nữa và tất cả các sản phẩm được chế biến từ thực vật như giấy, vải…

Tiêu diệt mối tận gốc là một trong những vấn đề cấp bách và quan trọng. Bởi mối sinh sản và phát triển rất nhanh. Lại có mức độ phá hủy nghiêm trọng. Các phương pháp tự nhiên có từ xưa chỉ có thể diệt được tạm thời và hầu như chỉ diệt được mối thợ mà không tiêu diệt được cả tổ mối. Để bảo vệ các đồ nội thất trong nhà như tủ kệ nhà bếp , khung cửa gỗ là những thứ mà mối có thể xâm nhập qua vách tường nhà. Muốn tiêu diệt mối tốt nhất cần liên hệ với các công ty diệt mối uy tín. Trung tâm diệt mối sinh học VĂN MINH với phương pháp diệt mối sinh học là địa chỉ được nhiều người tại các tỉnh thành Hồ Chí Minh ( Sài Gòn) , Bình Dương , Đông Nai , Long An tin tưởng sử dụng dịch vụ.

 

2. Mối gây hại như thế nào với con người


Mối là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng,mối tấn công nhà xưởng sản xuất ,nhà cửa thậm chí nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối có thể phá hoại nhà cửa, đê điều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống..., thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá...

Mối ăn cửa gỗ trong nhà

Do cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn, để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý để chống lại sự xâm nhập phá hoại của đàn mối, người ta còn tìm nhiều biện pháp để tiêu diệt cả hệ thống tổ mối, với mục đích quan trọng nhất là phải diệt được mối chúa và tổ mối.

 

3. Thế nào là phương pháp diệt mối sinh học?


Dịch vụ diệt mối theo phương pháp sinh học được xem là phương pháp diệt mối an toàn được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay. Đây là cách diệt mối tại nhà không độc hại đem đến hiệu quả diệt mối tận gốc , cả mối chúa và tổ mối. Diệt mối hiệu quả nhất hiện nay là dùng phương pháp diệt mối sinh học.

Việc diệt mối sinh học được thực hiện dựa theo cơ chế lây lan. Đầu tiên, dùng hộp nhử để thu hút càng nhiều mối thợ càng tốt. Sau đó phun thuốc lây bệnh cho các mối thợ để chúng lây truyền cho mối chúa và các cá thể mối khác khi chúng quay về tổ mối. Quy trình diệt mối theo phương pháp sinh học được thực hiện kéo dài từ từ 15-30 ngày mới đạt hiệu quả cao nhất.Bởi quá trình lây nhiễm thuốc thường kéo dài trong một vài tuần khi rắc bột, phun thuốc diệt mối lên những mối thợ.

Diệt mối tận gốc Hồ Chí Minh

Ưu nhược điểm nổi bật của phương pháp diệt mối sinh học

Thuốc sử dụng được chế tác theo công thức thế hệ mới, chỉ sử dụng một lượng nhỏ có thể diệt tận gốc mối. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
Thuốc sử dụng không để lại mùi hôi hóa chịu, hoàn toàn an toàn với con người và vật nuôi, Không gây hại cho nguồn nước hay môi trường xung quanh khu vực thực hiện diệt mối.
Thuốc hoạt động theo cơ chế lây nhiễm nên tiêu diệt tận sâu trong tổ mối, diệt được cả mối chúa mà không tốn nhiều công sức.

4. Thực hiện quy trình diệt mối tận gốc tại Diệt mối VĂN MINH

Bản quyền : diệt mối tận gốc  thuộc về Diệt mối Văn Minh ,công ty diệt mối chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Bước 1: Đặt mồi nhử:

Diệt mối VĂN MINH sẽ khảo sát tại những nơi có mối ăn, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ tìm ra vị trí đặt hộ nhử mối gần tổ mối nhất. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối bên trong vách tường thì phải làm giá treo hộp nhử mối để cố định. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mỗi đường mối ăn có thể đặt một hoặc hai hộp nhử mối bởi mối thường có thói quen đi ăn theo đường cố định.

Hộp nhử mối của Diệt mối Văn Minh

Trong quá trình diệt mối , chúng tôi khuyến cáo khách hàng không tự ý xê dịch hay tác động vào các hộp nhử mối mà chúng tôi đã  đặt.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc sau 1 tuần:

Sau khi đặt mồi nhử từ 7-10 ngày, Diệt mối Văn Minh sẽ tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết lấy hộp nhử mối ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 rắc thật đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử mối và để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu. Một đến hai ngày sau khi mối bị nhiễm thuốc diệt mối rút hết về tổ mối thì dọn bỏ hộp.

Khâu vệ sinh công trình diệt mối sẽ do Diệt mối VĂN MINH đảm nhận vì nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và môi trường xung quanh khu vực diệt mối.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch vào đường mối đi ăn:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng diệt mối tận gốc dạng dung dịch như thuốc diệt mối Agenda 25EC - Bayer Đức, MapSedan phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại, những nơi mối thường di chuyển qua nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập lại.

Thuốc diệt mối AGENDA 25 EC

Đối với những đường mối ăn trong vách tường nhà, chúng tôi sẽ bơm dung dịch thuốc diệt mối vào các lỗ mối đã ăn thủng vách tường nhà sau đó bịt chúng lại.

 

5. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Văn Minh:

 • Nhân viên kỹ thuật  sẽ đến tận nhà quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. Gọi có ngay sau 30 phút đối với Hồ Chí Minh .Bình Dương , Đồng Nai , Long An chúng tôi sẽ báo thời gian xác nhận củ thể.
 •  Ký kết hợp đồng. (Diệt mối Văn Minh không nhận ứng tiền với các công trình nhỏ, chúng tôi cam kết “Hết mối mới lấy tiền”. Thực hiện trong ngày).
 • Tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc. Quá trình thực hiện diệt mối sẽ diễn ra trong 10 đến 30 ngày.
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ diệt mối. Nếu khách hàng chưa hài lòng có thể phản ánh lại cho Văn Minh qua số điện thoại 0909 055 745 ( A.Tiến).
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành.Chúng tôi cam kết bảo hành từ 1-10 năm tùy công trình diệt mối.

Dịch vụ diệt mối tận gốc VĂN MINH

 Từ khóa : diệt mối tận gốc đến với Diệt mối Văn Minh là bạn đã tìm tới đúng địa chỉ diệt mối chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay với Diệt mối Văn Minh để nhận được báo giá các dịch vụ diệt mối tại nhà An toàn, Tận tình , Uy tínChuyên nghiệp.

 

6. Địa chỉ Công ty TNHH TM – DV Trừ mối và Côn trùng VĂN MINH:


Công ty VĂN MINH được thành lập năm 2010 tại địa chỉ: 27A Đường Thạnh Xuân 38 , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 , Thành phố Hồ Chí Minh , Việt Nam.

Điện thoại: 0909 055 745

 • Địa chỉ theo bản đồ :

https://g.page/Dich-vu-diet-moi-VAN-MINH?share

Bản đồ Diệt mối VĂN MINH

 • Thông tin Google Doanh nghiệp:

https://tru-moi-va-con-trung-vanminh.business.site/

 • Thông tin Trang Vàng Việt Nam:

https://www.yellowpages.vnn.vn/lgs/1187717379/cong-ty-tnhh-thuong-mai-dich-vu-tru-moi-van-minh.html

 

7. Diệt mối VĂN MINH cung cấp diệt mối tận gốc tại những địa điểm nào?


Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại các địa điểm sau:

a. Hồ Chí Minh

 • diệt mối tận gốc tại Quận 1

 • diệt mối tận gốc tại Quận 2

 • diệt mối tận gốc tại Quận 3

 • diệt mối tận gốc tại Quận 4

 • diệt mối tận gốc tại Quận 5

 • diệt mối tận gốc tại Quận 6

 • diệt mối tận gốc tại Quận 7

 • diệt mối tận gốc tại Quận 8

 • diệt mối tận gốc tại Quận 9

 • diệt mối tận gốc tại Quận 10

 • diệt mối tận gốc tại Quận 11

 • diệt mối tận gốc tại Quận 12

   
 • diệt mối tận gốc tại Gò Vấp

 • diệt mối tận gốc tại Bình Thạnh

 • diệt mối tận gốc tại Phú Nhuận

 • diệt mối tận gốc tại Tân Bình

 • diệt mối tận gốc tại Tân Phú

 • diệt mối tận gốc tại Bình Tân

 • diệt mối tận gốc tại Củ Chi

 • diệt mối tận gốc tại Hóc Môn

 • diệt mối tận gốc tại Bình Chánh

 • diệt mối tận gốc tại Nhà Bè

 • diệt mối tận gốc tại Cần Giờ


b. Bình Dương:

 • diệt mối tận gốc tại Thủ Dầu Một

 • diệt mối tận gốc tại Thuận An

 • diệt mối tận gốc tại Dĩ An

 • diệt mối tận gốc tại Bến Cát

 • diệt mối tận gốc tại Tân Uyên

 

8. Bảng giá diệt mối tại nhà tham khảo


Diệt mối VĂN MINH xin cung cấp cho các bạn bảng giá tham khảo Dịch vụ diệt mối tận gốc năm 2020.

Đây chỉ là giá cho các bạn tham khảo, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 0905 055 745 ( A.Tiến ) hoặc email về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Chúng tôi sẽ báo giá củ thể và chi tiết nhất cho bạn với giá dịch vụ diệt mối rẻ nhất.

 

9. Câu hỏi cho Diệt mối VĂN MINH:


Các bạn có bất kì câu hỏi nào dành cho chúng tôi , xin vui lòng để lại bình luận dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ, chúng tôi cũng gửi câu trả lời cho bạn qua email mà các bạn cung cấp. Thông tin email của bạn được chúng tôi bảo mật theo chính sách bảo mật

Xin chân thành cảm ơn đã ghé thăm Website diệt mối tận gốc của chúng tôi.

 

Xem thêm

Mục Hỏi Đáp (12)

Rated 5 out of 5 based on 5 voters
This comment was minimized by the moderator on the site

Mình muốn tham khảo giá diệt mối nhà xưởng gia công kim loại như gia công lưỡi cưa, mài lưỡi cưa, máy hàn Mig.... Ngũ Kim CHương Hưng . Cần xử lí mối mọt diện tích văn phòng khoảng 300m vuông.
Vui lòng liên hệ lại mình.

NGu Kim CHuong Hung
This comment was minimized by the moderator on the site

SỰ THỊNH VƯỢNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

MỌI CHI TIẾT LH: 0909.055.745(TIẾN)SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH MỌI LÚC, MỌI NƠI.

dietmoivanminh
This comment was minimized by the moderator on the site

Xin chao Trung Quân.
Mình có gửi báo giá dịch vụ diệt mối cho nhà kho của bên bạn rồi. Bên mình chỉ nhận diệt mối thôi ạ. Công việc diệt mối đã bao gồm dọn dẹp những chỗ có mối rồi, ngoài ra bạn phải tự sắp xếp lại kho của mình.
Đôi điều chia sẻ...

Xin chao Trung Quân.
Mình có gửi báo giá dịch vụ diệt mối cho nhà kho của bên bạn rồi. Bên mình chỉ nhận diệt mối thôi ạ. Công việc diệt mối đã bao gồm dọn dẹp những chỗ có mối rồi, ngoài ra bạn phải tự sắp xếp lại kho của mình.
Đôi điều chia sẻ cùng bạn Trung Quân.

Xem thêm
Bình luận được sửa lần cuối vào khoảng 3 năm trước bởi Diệt Mối Tận Gốc VĂN MINH dietmoivanminh
This comment was minimized by the moderator on the site

Bên bạn có nhận diệt mối cho nhà kho và dọn dẹp nhà kho luôn không??Mình dọn nhà kho thì thấy mối ăn cái balet để đồ bằng gỗ, nên mình không có dọn nữa vì sợ bị động chúng chạy xuống tổ mối dưới lòng đất mất.
Mình cần gấp nha.

Trung Quân
This comment was minimized by the moderator on the site

Chào anh nam. mình gửi bản hướng dẫn xử lí mối cho nền móng khi xây dựng nhà cho anh. Anh kiểm tra email có gì cho mình biết.
Tiện thể nếu dc anh em mình kết hợp nếu khách của anh có nhu cầu. Mình sẽ gửi % dịch vụ diệt mối cho anh.

Xin cám ơn anh

Bình luận được sửa lần cuối vào khoảng 3 năm trước bởi Diệt Mối Tận Gốc VĂN MINH dietmoivanminh
This comment was minimized by the moderator on the site

hi Nhóc Bự.
ok bạn. mình có gửi báo giá cho bạn rồi nha. Bạn chú ý phần mục các công việc khi xử lí mối cho xưởng mộc, mình có nêu chi tiết công đoạn đó. Về giá thì mình có báo giá tổng cho bạn nha, giá thực tế thì sau khi khảo sát diệt mối tận...

hi Nhóc Bự.
ok bạn. mình có gửi báo giá cho bạn rồi nha. Bạn chú ý phần mục các công việc khi xử lí mối cho xưởng mộc, mình có nêu chi tiết công đoạn đó. Về giá thì mình có báo giá tổng cho bạn nha, giá thực tế thì sau khi khảo sát diệt mối tận gốc cho xưởng mộc mình sẽ gửi lại.

Xem thêm
dietmoivanminh
This comment was minimized by the moderator on the site

Xin chào Ad, mình muốn bảng báo giá cho dịch vụ diệt mối được không? Mình thầu nhà cấp 4 cho khách( kiểu nhà sân vườn) nên cũng có nhiều đồ gỗ trong nhà. Và cho mình hỏi thêm thì nếu xử lí mối khi làm nền móng nhà thì lâu không????

Nam
This comment was minimized by the moderator on the site

Mình muốn khảo sát cho dịch vụ diệt mối xưởng mộc của giá đình mình. Bên bạn có thể sắp xếp chạy qua Bùi công trừng ?? Và cho hỏi trước là giá dịch vụ diệt mối tận gốc này tính như thế nào??

Nhóc Bự
This comment was minimized by the moderator on the site

chào Đoàn Minh Chiến , mình đã gửi báo giá dịch vụ diệt mối trong vách tường nhà cho bạn rồi đó nha, vui lòng kiểm tra email và cho mình biết. Đối với mối tấn công len lỏi trong vách tường trong nhà bạn như thế thì khả năng toàn ngôi nhà của...

chào Đoàn Minh Chiến , mình đã gửi báo giá dịch vụ diệt mối trong vách tường nhà cho bạn rồi đó nha, vui lòng kiểm tra email và cho mình biết. Đối với mối tấn công len lỏi trong vách tường trong nhà bạn như thế thì khả năng toàn ngôi nhà của bạn đã có những đường mối đi ăn trong vách tường. Bạn cần xử lí mối khẩn cấp để tránh chúng tấn công sang các khung cửa gỗ khác trong ngôi nhà.

Xem thêm
Bình luận được sửa lần cuối vào khoảng 3 năm trước bởi Diệt Mối Tận Gốc VĂN MINH dietmoivanminh
This comment was minimized by the moderator on the site

MÌnh muốn báo giá cho diệt mối tận gốc cho nhà mình. Hiện mối đang tấn công trong vách tường vào các khung cửa gỗ ở trong phòng.

Đoàn Minh Chiến
There are no comments posted here yet
Tải Thêm

Đặt Câu Hỏi / Nêu Ý Kiến

 1. Hãy nhập tên và email của bạn để tiện cho việc trao đổi. Diệt Mối và Côn Trùng VĂN MINH cam kết bảo mật thông tin của bạn!
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location