Thuốc diệt mối tận gốc

Bạn đang tìm một công ty dịch vụ diệt mối tại Quận 2  đảm bảo là hết mối và an toàn? giá dịch vụ diệt mối là rẻ nhất? Vâng tại diệt mối Văn Minh, chúng tôi có câu " Hết mối mới lấy tiền" cho dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của chúng tôi.

Mục lục

1. Mối là côn trùng sinh sống có tổ chức.
2. Mối gây có gây hại không?.
3. Phương pháp diệt mối sinh học tại Diệt mối Văn Minh?.

4. Các bước diệt mối sinh học.
            Bước 1: Xác định vị trí đặt mồi nhử mối.

            Bước 2: Gây bệnh lây nhiễm cho mối thợ.

            Bước 3: Phun thuốc dung dịch khu vực diệt mối.

5. Khách hàng sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc.
6. Công ty  VĂN MINH ở đâu.
7. VĂN MINH có cung cấp diệt mối tận gốc ở Quận 2 không?
8. Bảng giá diệt mối tham khảo.
9. Hỏi đáp Dịch vụ diệt mối ở Quận 2.
           

Dịch vụ : diệt mối tận gốc tại Quận 2  của Văn Minh là dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

1.Mối là côn trùng có tổ chức:

Trên thế giới có hơn 200 loài mối, thường thấy nhất là mối nhà và mối đất cánh đen .Trong một ổ mối, mỗi nhóm cá thể thực hiện các chức năng riêng biệt được gọi là thành phần đẳng cấp. Đàn mối chỉ tồn tại khi có đủ các thành phần đó đó là Mối chúa, mối vua, mối thợ, mối lính và mối cánh .

Mối chúa:

Đầu nhỏ, bụng to (có thể dài từ 12–15 cm). Bộ phận sinh dục phát triển.

 Con mối chúaMối chúa có thể sống 10 năm; lúc đầu đẻ ít trứng, sau 4-5 năm, bộ phận sinh dục trưởng thành, mỗi ngày có thể đẻ ra 8000-10000 trứng.

Khi muốn diệt mối tận gốc cần phải diệt toàn bộ tổ mối và đặc biệt phải diệt được mối chúa.

Tham khảo thêm: Mối chúa có tác dụng gì với sức khỏe con người

 

Mối vua:

con mối vuaMột tổ mối thông thường có thể có vài mối vua vì mỗi ngày mối chúa đẻ rất nhiều trứng , chúng làm nhiệm vụ chăm sóc trứng mối và mối con khi mới nở. Công việc chăm sóc đàn con cần một vài mối vua trong tổ mối là bình thường, có những tổ mối lớn đến hàng triệu con có thể thấy tới 2-3 mối chúa và rất nhiều mối vua. Vì khi phát triển tổ mối mới hình thành sát tổ mối cũ khi tổ mối lớn lên tạo thành một tổ.

Vậy mối vua có quan trọng không? tham khảo qua bài viết

Khi mối vua chết thì tổ mối có tiêu diệt không?

Mối thợ:

 Con mối thợCơ thể nhỏ, các chi phát triển.

Mối thợ chiếm số đông, tới 70-80% trong đàn mối, gánh vác mọi công việc trong tổ mối như xây tổ, làm đường, chuyển trứng, hút nước,giúp nuôi nấng mối non.Mối thợ là nguồn lực chính để tổ mối phát triển lớn mạnh .

Mối thợ thường dùng đồ ăn và bùn, qua gia công kỹ lưỡng cho dính vào nhau để xây tổ. Có tổ chính và tổ phụ, là nơi chủ yếu để đàn mối sinh hoạt tập thể và sinh sống.

 Tổ mối lớn như ngôi nhà

Ở châu Phi, có loài mối xây tổ trên mặt đất thành gò mối cao đến 10 m và rất chắc chắn, tựa như pháo đài, thành lũy vậy.

Mối lính:

 Con mối línhGiác quan hai bên miệng của mối lính rất đặc biệt, mất khả năng lấy mồi, khi cần thì mối thợ phải cho mối lính ăn.

Nhưng mối lính phát triển răng thành 2 cái sừng lớn với sưc kẹp cực mạnh, giúp chúng bảo vệ đàn mối trước các nguy hiểm. Khi gặp nguy hiểm chúng cọ sát răng vào nhau tạo thành những tiếng động "rào rào" để cảnh báo cho toàn đoàn mối và cảnh báo kẻ thù.

 Mối cánh:

Khi vào mùa kết đôi( Ở Việt Nam thông thường là đầu mùa mưa). Mối cánh đi ra khỏi tổ mối, chúng bay lên không trung tỏa ra khắp nơi trên mặt đất để tìm cho mình một bạn tình kết đôi tạo thành tổ mối mới. Hàng ngàn con mỗi bay ra mỗi lần nhưng chỉ có một vài tổ mối mới được hình thành.

  Dịch vụ : diệt mối tận gốc Văn Minh là địa chỉ diệt mối chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

2. Mối có gây hại không?

Thức ăn của mối chủ yếu là những thứ có chất cellulose, nên mối ăn chủ yếu là gỗ khô, mùn cưa…Trong ruột của nhiều loài mối còn có chứa một chất hóa học có thể tiêu hóa được chất xơ nên chúng thường ăn cả gỗ, tre, nứa  và tất cả các sản phẩm được chế biến từ thực vật như giấy, vải…

Tham khảo: Tác hại của mối, và cách phòng chống mối.


Mối xâm nhập công trình xây dựng nhà ở,mối tấn công nhà xưởng sản xuất ,kho chứa hàng hóa gây nhiều thiệt hại về tài sản. Chúng len lỏi trong đất , mối len lỏi trong vách tường nhà để xâm nhập âm thầm vào các đồ gỗ , vật dụng bằng giấy ... những thứ có chất cellulose.

 

Mối xâm nhập tủ kệ gỗ trong nhà bếp

 

Do cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn, để diệt mối tận gốc  không thể chỉ nhắm vào từng cá thể đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý để chống lại sự xâm nhập phá hoại của đàn mối, người ta còn tìm nhiều biện pháp để tiêu diệt cả hệ thống tổ mối, với mục đích quan trọng nhất là phải diệt được mối chúa và tổ mối.

Trong những biện pháp diệt mối thì phương pháp diệt mối sinh học được áp dụng tại Diệt mối Văn Minh đạt hiệu quả nhất.

 

3. Phương pháp diệt mối sinh học là gì?

Tiêu diệt mối tận gốc là một trong những vấn đề cấp bách và quan trọng bởi mối sinh sản và phát triển rất nhanh. Các phương pháp tự nhiên có từ xưa chỉ có thể diệt được tạm thời và hầu như chỉ diệt được mối thợ mà không tiêu diệt được cả tổ mối đặc biệt là Mối chúa.

 

Tham khảo:

Phương pháp xua đuổi mối xâm nhập

Cách diệt mối thủ công tại nhà

 

Muốn tiêu diệt mối tận gốc tốt nhất cần liên hệ với dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín. Trung tâm diệt mối VĂN MINH với phương pháp diệt mối sinh học là địa chỉ được nhiều người tại Quận 2Hồ Chí Minh ( Sài Gòn)  tin tưởng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua và phản hồi rất tốt.

Việc diệt mối bằng phương pháp sinh học được thực hiện dựa theo cơ chế lây lan (lây nhiễm bệnh) cho cả đàn mối. Đầu tiên, dùng hộp nhử mối để thu hút càng nhiều mối thợ càng tốt. Sau đó phun thuốc lây bệnh cho các mối thợ để chúng lây truyền cho mối chúa và các cá thể mối khác khi chúng quay về tổ mối.

Quy trình diệt mối theo phương pháp sinh học được chúng tôi thực hiện  từ 15-30 ngày để đạt hiệu quả cao nhất.Bởi quá trình lây nhiễm thuốc thường kéo dài trong một vài tuần khi rắc bột, phun thuốc diệt mối lên những mối thợ trong hộp nhử mối.Tổ mối càng lớn thì quá trình lây nhiễm càng lâu

Để biết được quy mô của một tổ mối , với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 2 chúng tôi sẽ xác định để đặt số hộ nhử mối phù hợp nhất cho khu vực diệt mối.

Diệt mối tận gốc Hồ Chí Minh

Điểm nổi bật của phương pháp diệt mối sinh học là gì?

An toàn, hiệu quả nhanh chóng là đặc điểm nối bật của phương pháp này.Thuốc sử dụng được chế tác theo công thức thế hệ mới, chỉ sử dụng một lượng nhỏ có thể . Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.Thuốc hoạt động theo cơ chế lây nhiễm nên tiêu diệt tận sâu trong tổ mối, diệt được cả mối chúa mà không tốn nhiều công sức.

Hiện nay chi phí cho dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 2 bằng phương pháp sinh học cũng rất rẻ. Nên được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng phương pháp diệt mối sinh học.

 

4. Các bước của Phương pháp diệt mối sinh học?

Bản quyền : diệt mối tận gốc  thuộc về Diệt mối Văn Minh ,công ty diệt mối chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Bước 1: Đặt hộp nhử mối (Quan trọng):

Diệt mối VĂN MINH sẽ khảo sát tại những nơi có đường mối đi ăn, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận 2 chúng tôi chắc chắn sẽ tìm ra vị trí đặt hộp nhử mối gần tổ mối nhất. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối thợ đi ăn. Trong trường hợp đường đi của mối bên trong vách tường, diệt mối Văn Minh sẽ làm giá treo hộp nhử mối để cố định trên vách tường.

Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối . Mỗi đường mối ăn có thể đặt một hoặc hai hộp nhử mối bởi mối thường có thói quen đi ăn theo đường cố định.

Vì sao Diệt mối Văn Minh lại nói việc đặt hộp nhử mối rất quan trọng? vì khi xác định vị trí đặt đúng hộp nhử mối sẽ giúp gom được số lượng mối thợ nhiều nhất có thể. Quá trình lây lan nhiễm bệnh tiêu diệt cả đàn mối nhanh hay chậm , có diệt được mối chúa hay không phụ thuộc rất nhiều vào số lượng mối thợ mà chúng ta "bắt" được.

Hộp nhử mối của Diệt mối Văn Minh Bộ thuốc diệt mối tận gốc và hộp nhử mối.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề , công ty diệt mối chuyên nghiệp Văn Minh cam kết "Hết mối mới lấy tiền". Bởi vì phương pháp diệt mối sinh học của chúng tôi đã được cải tiến một số kĩ thuật riêng để đem lại diệt mối hiệu quả cao nhất .

Trong quá trình diệt mối , chúng tôi khuyến cáo khách hàng không tự ý xê dịch hay tác động vào các hộp nhử mối mà chúng tôi đã  đặt.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc sau 1 tuần đặt hộp nhử:

Sau khi đặt mồi nhử từ 7-10 ngày, Diệt mối Văn Minh sẽ quay lại để  tiến hành kiểm tra hộp nhử mối nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

Trước hết lấy hộp nhử mối ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô sạch. Sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 rắc thật đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử mối và để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu.Công việc này đòi hỏi tỉ mỉ và cận thận để tránh làm mối thợ bị tổn thương không chở về tổ mối được.

Một đến hai ngày sau khi rắc bột, mối bị nhiễm thuốc diệt mối rút hết về tổ mối thì dọn bỏ hộp nhử. Sẽ đánh giá số lượng mối trở về tổ để quyết định có nên đặt các hộp nhử mối tại các vị trí khác hay không.

Khâu vệ sinh công trình diệt mối tại quận 2 sẽ do Diệt mối VĂN MINH đảm nhận nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và môi trường xung quanh khu vực diệt mối.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch vào đường mối đi ăn:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng diệt mối tận gốc dạng dung dịch như thuốc diệt mối Agenda 25EC - Bayer Đức, MapSedan phun trực tiếp vào đường mối đi ăn nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại, những nơi mối thường di chuyển qua nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập lại.

Thuốc diệt mối AGENDA 25 EC

Đối với những mối trong vách tường nhà, chúng tôi sẽ bơm dung dịch thuốc diệt mối vào các lỗ mối đã ăn thủng vách tường nhà sau đó bịt chúng lại.Việc này giống như chặn đường đi của chúng khi chúng len lỏi trong vách tường nhà bạn. Lượng thuốc đó cũng giúp mối tránh xa bức tường.

 Ghi chú:

Mọi người lo sợ thuốc diệt mối gây ảnh hưởng tới sức khỏe, xin thưa tất cả các loại thuốc mà chúng tôi áp dụng trong Phương pháp diệt mối sinh học tại Quận 2 đều được cấp phép lưu hành trên thị trường Việt Nam.

Trong quá trình thực hiện chúng tôi luôn kiểm soát nghiêm ngặt công tác vệ sinh an toàn dịch vụ diệt mối . Nếu quý khách có bất cứ sự không hài lòng nào về thái độ phục vụ của nhân viên chúng tôi vui lòng gọi hotline: 0909 055745 A Tiến

Chúng tôi luôn tự hào về kinh nghiệm diệt mối với phương châm "Hết mối mới lấy tiền" , là kim chỉ nam cho mọi hoạt động chăm sóc khách hàng Quận 2 tận tình nhất.

5. Khách hàng sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của Văn Minh cần làm gì?

Dịch vụ diệt mối tận gốc VĂN MINH

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0909 055 745. Văn Minh sẽ tiến hành các công việc sau:

 • Nhân viên kỹ thuật  sẽ đến tận nhà quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. Gọi có ngay sau 30 phút tại Quận 2 .
 •  Ký kết hợp đồng. (Chúng tôi cam kết “Hết mối mới lấy tiền” được ghi rõ trong hợp đồng diệt mối cho khách hàng).
 • Tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 2. Quá trình thực hiện diệt mối sẽ diễn ra trong 10 đến 30 ngày.
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ diệt mối Quận 2. Nếu khách hàng chưa hài lòng có thể phản ánh lại cho Văn Minh qua số điện thoại 0909 055 745 ( A.Tiến).
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành.Chúng tôi cam kết bảo hành từ 1-10 năm tùy công trình diệt mối.

Nếu trong thời gian bảo hành , xuất hiện mối lại do những tổ mối mới xâm nhập. Chúng tôi sẽ giảm 30% cho khách hàng . Đối với các công trình xây dựng khi sử dụng dịch vụ phòng chống mối cho nền móng của chúng tôi, khả năng mối xâm nhập lại là không có. Bởi vì chúng tôi đã xử lý rất kĩ bằng các loại thuốc diệt mối tận gốc hiệu quả được đúc kết hơn 10 năm kinh nghiệm diệt mối.

 Từ khóa : diệt mối tận gốc đến với Diệt mối Văn Minh là bạn đã tìm tới đúng địa chỉ diệt mối chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay với Diệt mối Văn Minh để nhận được báo giá các dịch vụ diệt mối tại Quận 2. Văn Minh luôn mang đến cho khách hàng sự An toàn, Chăm sóc Tận tình , thương hiệu Uy tín và dịch vu diệt mối ở Quận 2 Chuyên nghiệp

 

6. Công ty VĂN MINH ở đâu?


Công ty VĂN MINH được thành lập năm 2010 tại địa chỉ: 27A Đường Thạnh Xuân 38 , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 , Thành phố Hồ Chí Minh , Việt Nam.

Điện thoại: 0909 055 745

 • Địa chỉ theo bản đồ :

https://g.page/Dich-vu-diet-moi-VAN-MINH?share

Bản đồ Diệt mối VĂN MINH

 • Thông tin Google Doanh nghiệp:

https://tru-moi-va-con-trung-vanminh.business.site/

 • Thông tin Trang Vàng Việt Nam:

https://www.yellowpages.vnn.vn/lgs/1187717379/cong-ty-tnhh-thuong-mai-dich-vu-tru-moi-van-minh.html

 

7. VĂN MINH cung cấp diệt mối tận gốc ở đâu? Quận 2 có không?

Công ty  Văn Minh có cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà ở Quận 2. Ngoài ra chúng tôi còn cung cáp tại nhiều tỉnh thành khác như sau:

a. Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi cung cấp tất cả các quận huyện sau:

 • diệt mối tận gốc tại Quận 1

 • diệt mối tận gốc tại Quận 2

 • diệt mối tận gốc tại Quận 3

 • diệt mối tận gốc tại Quận 4

 • diệt mối tận gốc tại Quận 5

 • diệt mối tận gốc tại Quận 6

 • diệt mối tận gốc tại Quận 7

 • diệt mối tận gốc tại Quận 8

 • diệt mối tận gốc tại Quận 9

 • diệt mối tận gốc tại Quận 10

 • diệt mối tận gốc tại Quận 11

 • diệt mối tận gốc tại Quận 12

   
 • diệt mối tận gốc tại Gò Vấp

 • diệt mối tận gốc tại Bình Thạnh

 • diệt mối tận gốc tại Phú Nhuận

 • diệt mối tận gốc tại Tân Bình

 • diệt mối tận gốc tại Tân Phú

 • diệt mối tận gốc tại Bình Tân

 • diệt mối tận gốc tại Củ Chi

 • diệt mối tận gốc tại Hóc Môn

 • diệt mối tận gốc tại Bình Chánh

 • diệt mối tận gốc tại Nhà Bè

 • diệt mối tận gốc tại Cần Giờ


b. Bình Dương:

Tại tỉnh Bình Dương chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối các khu vực sau:

 • diệt mối tận gốc tại Thủ Dầu Một

 • diệt mối tận gốc tại Thuận An

 • diệt mối tận gốc tại Dĩ An

 • diệt mối tận gốc tại Bến Cát

 • diệt mối tận gốc tại Tân Uyên

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ diệt mối cho các tỉnh sau : diệt mối tận gốc tại Đồng Nai ,diệt mối tận gốc tại Long An.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tại Quận 2 và các khu vực trên của chúng tôi, xin vui lòng gọi 0909 055 745 ( A.Tiến) để được tư vấn miễn phí cách diệt mối tại nhà hiệu quả.

8. Bảng giá diệt mối tại nhà Quận 2 tham khảo


Dịch vụ diệt mối VĂN MINH xin cung cấp cho các bạn bảng giá tham khảo Dịch vụ diệt mối tận gốc Quận 2 năm 2020.

Đây chỉ là giá cho các bạn tham khảo, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 0905 055 745 ( A.Tiến ) hoặc email về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 2 củ thể và chi tiết nhất cho quý khách với giá hợp lý nhất.

 

9. Câu hỏi cho Dịch vụ diệt mối ở Quận 2:


Các bạn có bất kì câu hỏi nào dành cho chúng tôi , xin vui lòng để lại bình luận dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ, chúng tôi cũng gửi câu trả lời cho bạn qua email mà các bạn cung cấp. Thông tin email của bạn được chúng tôi bảo mật theo chính sách bảo mật

Xin chân thành cảm ơn đã ghé thăm Website diệt mối tận gốc của chúng tôi. 

 

Xem thêm

Mục Hỏi Đáp (2)

Rated 5 out of 5 based on 2 voters
This comment was minimized by the moderator on the site

Xin chào Tùng Lâm.

Xin chúc bạn một năm mới An khang Thịnh Vượng.

Mình cũng xin gửi đến bạn bảng báo giá diệt mối cho khách sạn để bạn tham khảo qua. Mình cũng có nói rõ các bước để thực hiện quy trình diệt mối hoặc bạn có thể cho mình số điện...

Xin chào Tùng Lâm.

Xin chúc bạn một năm mới An khang Thịnh Vượng.

Mình cũng xin gửi đến bạn bảng báo giá diệt mối cho khách sạn để bạn tham khảo qua. Mình cũng có nói rõ các bước để thực hiện quy trình diệt mối hoặc bạn có thể cho mình số điện thoại để tiện trao đổi tư vấn.

Rất vui lòng khi hợp được phục vụ diệt mối cho bạn.

Xem thêm
dietmoivanminh
This comment was minimized by the moderator on the site

Xin chào diệt mối Văn Minh, mình cần báo giá cho dịch vụ diệt mối ở tại Khách sạn. Hiện tại mìn thấy có mối trong vách tường nhà, ngày hộp tủ dây điện âm tường. Vậy có phải đục tường chỗ đó để phụng thuốc không???

Tùng Lâm
There are no comments posted here yet

Đặt Câu Hỏi / Nêu Ý Kiến

 1. Hãy nhập tên và email của bạn để tiện cho việc trao đổi. Diệt Mối và Côn Trùng VĂN MINH cam kết bảo mật thông tin của bạn!
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location