Thuốc diệt mối,diệt gián ,diệt chuột và thiết bị diệt côn trùng gây hại

Sản phẩm

Thuốc diệt mối PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90 là do Việt Nam sản xuất. Thuốc có tác dụng diệt tận gốc tổ mối và kết hợp với hộp nhử mối.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt mối termize 200sc

+ Thuốc diệt mối termize 200 sc là thuốc diệt mối thế hệ mới. có tính năng vượt trội hơn các loại thuốc thông thường. + Có chất phụ gia đặc biệt nên hiệu lực kéo dài trong nhiều năm. + Mùi nhẹ hơn so với các sản phẩm cùng loại. + Không gây ô nhiễm nguồn nước, môi trường.

Giá Liên Hệ

Thuốc Phòng Chống Mối LENFOS 50EC

+ Đây là loại thuốc dùng cho chống mối và diệt mối rất hiệu quả. + Sản phẩm do tập đoàn hóa chất Anh Quốc sản xuất. + Giá thành sản phẩm rất rẻ

Giá Liên Hệ

Thuốc chuyên diệt muỗi Permecide 50EC

+ Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC là sản phẩm theo công nghệ Anh Quốc và được sản xuất của công ty Hợp trí. + Sản phẩm chuyên cung cấp để phun thuốc diệt muỗi, diệt ruồi và côn trùng gây hại. + Permecide 50EC dùng để phun thuốc diệt côn trùng cho nhà máy, xí nghiệp và nhà dân.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt mối AGENDA 25 EC

Tên sản phẩm trước đây: Termidor 25 EC. Thuốc dạng dung dịch tinh nhũ dầu. Sản phẩm hữu hiệu trong diệt mối và chống mối. Sản phẩm được nhập từ Thái Lan

Giá Liên Hệ

Thuốc Diệt Mối Map Sedan 48EC

+ Sản phẩm chuyên dụng diệt mối và phòng chống mối. + Sản phẩm do Map pacific- Anh Quốc sản xuất. + Thuốc có tính tồn lưu lâu trong công tác phòng chống mối.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt mọt mối Cislin2.5 EC

Thuốc diệt mọt Cislin 25 EC là loại thuốc do tập đoàn Bayer của Đức sản xuất. Thuốc có phổ diệt các loài mọt rất là rộng. Diệt và phòng chống mọt trên gỗ cũ và gỗ mới.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt Côn Trùng Fendona 10 SC

Thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng Fendona 10 SC. Thuốc này không mùi được sử dụng tốt trong nhà và môi trường.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt Ruồi, Muỗi, Kiến Ba Khoang, Gián..... ALÉ 10SC

ALÉ 10SC là chế phẩm diệt côn trùng dân dụng phổ rộng – sản phẩm hàng đầu của Anh Quốc, sử dụng phòng trừ côn trùng gây hại cho các khu dân cư như : nhà ở, khách sạn, trường học, bệnh viện, doanh trại quân đội, chuồng trại chăn nuôi, nhà máy chế biến thực phẩm, chế biến thức ăn gia súc, kho tồn trữ nông sản,…

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt ruồi cao cấp của Mỹ KIXAM 2.7WP

+ Thuốc diệt ruồi Kixam 2.7 WP có loại hương dẫn dụ ruồi nhanh mang lại hiệu quả rất tốt trong công tác kiểm soát ruồi. + Chế phẩm đặc trì ruồi có thành phần Thiamethoxam: 2.7% w/w cao nên khả năng hạ gục nhanh. Khả năng này làm cho ruồi không còn khả năng bay lên giống vũ điệu ruồi như thuốc diệt ruồi xanh Rado. + Hiệu lực kéo dài: Thời gian tồn lưu của thuốc được lâu. Đem đến hiệu quả tốt và tiết kiệm kinh tế cho những người sử dụng. + Kixam 2.7 WP được sử dụng diệt ruồi trong nhiều môi trường.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt gián CLEANBAIT POWER 35g

+ Thuốc diệt gián Clean Bait power là sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc chuyên dụng cho công tác diệt và kiểm soát loài gián. + Gel diệt gián Clean bait power một trong những sản phẩm chuyên dụng cho công tác diệt gián đức. + Bả diệt gián Clean bait power kiểm soát gián cho nhà ở, chung cư, nhà hàng, khách sạn hoặc trên ô tô.

Giá Liên Hệ

Keo dính chuột hiệu quả

Keo dính chuột được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, được phân phối và bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Giá Liên Hệ

Thuốc Diệt Chuột STORM

+ Bả diệt chuột storm là loại thuốc diệt chuột theo dạng hóa sinh công nghệ cao. + Thuốc diệt chuột storm là thuốc diệt chuột dạng viên nén, chuột chết từ 1-2 ngày sau khi ăn bã. Ánh Dương Pest Control cung cấp các loại thuốc diệt chuột trên toàn Quốc. + Thuốc diệt chuột storm là một trong những thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay.

Giá Liên Hệ

THUỐC DIỆT BỌ GẬY, MUỖI ABATE 1SG

THUỐC DIỆT BỌ GẬY, MUỖI ABATE 1SG: hoá chất diệt loăng quăng ( thuốc diệt bọ ngậy ), sản phẩm của BASF AG ( CHLB Đức).

Giá Liên Hệ

Bộ sản phẩm diệt mối tận gốc

DIỆT MỐI TẬN GỐC BẰNG THUỐC DIỆT MỐI SINH HỌC “ DIỆT HẾT MỐI MỚI THU PHÍ” . Họp nhử mối cực nhạy

Giá Liên Hệ

Thuốc chống mối PMS 100 bột

+ Thuốc diệt mối dạng bột PMS 100 được sử dụng hiệu quả trong công tác phòng trừ mối cho các công trình xây dựng và phòng trừ mối gây hại cho cây trồng.

Giá Liên Hệ

Thuốc chống mối và diệt mối Mythic 240 SC

+ Sản phẩm dùng để diệt mối tận gốc + Phù hợp công tác phòng chống mối công trình. + Liều dùng sản phẩm cực thấp.

Giá Liên Hệ

Quick phos 56% - Thuốc khử trùng kho

+ Thuốc xông mọt, thuốc diệt mọt Quick Phos 56% Các mặt hàng Lưu Kho xuất và nhập khẩu cần khử trùng theo yêu cầu kiểm dịch bao gồm: + Xông mọt Nông sản: xông mọt Lúa gạo | xông mọt cà phê | xông mọt bắp | xông mọt hạt điều nhân | xông mọt đậu đỗ các loại | xông mọt sắn/mì lát | xông mọt bột mì, lúa mì | xông mọt cám thức ăn chăn nuôi | thủy hải sản... dạng đóng bao hay hàng xá trong container, lô hàng trong kho hay trong hầm tàu.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt mọt nông sản Actellic® 50 EC

Công dụng: Trừ mọt cho các loại nông sản ( Ngô, lúa, lúa mì,Công dụng: Trừ mọt cho các loại nông sản ( Ngô, lúa, lúa mì, khoai, sắn …) khoai, sắn …)

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt chuột Killrat

+ Killrat là thuốc diệt chuột sinh học chống đông máu. + Khả năng diệt chuột rất là nhanh và mạnh chỉ sau một lần ăn mồi.

Giá Liên Hệ

Bộ sản phẩm thuốc diệt mối tận gốc + Hộp Nhử

+ Bộ sản phẩm thuốc diệt mối tận gốc ( 01 Chai PMC 90, 02 hộp nhử mối và 01 chai Termize 200 SC). + Công tác diệt mối tận gốc xong cần phải tiến hành xử lý phòng chống mối cho đồ đạc và khu vực cần phải xử lý.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt gián KILL POP POWER BAIT 35g

+ Thuốc diệt gián KILL POP POWER BAIT là sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc chuyên dụng cho công tác diệt và kiểm soát loài gián. + Gel diệt gián KILL POP POWER BAIT một trong những sản phẩm chuyên dụng cho công tác diệt gián đức. + Bả diệt gián KILL POP POWER BAIT kiểm soát gián cho nhà ở, chung cư, nhà hàng, khách sạn hoặc trên ô tô.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt gián đức optigard Cockroach Bait 30g

+ Thuốc diệt gián đức Optigard kiểm soát phổ rộng các loại gián bao gồm gián Đức, gián Mỹ, gián Phương Đông, gián thông thường và cả những loại có xu hướng không thích mồi bả. + Bả diệt gián Optigard có khả năng diệt đến thế hệ thứ hai qua con đường ăn phân và xác thối, gây hiện tượng lan truyền.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt kiến Optigard AB 100

Thuốc diệt kiến Optigard AB 100 là thuốc diệt kiến phổ rộng. Thuốc có tác dụng diệt tận gốc tổ kiến Thời gian kiến xuất hiện lại từ 3 đến 6 tháng.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt kiến tận gốc Maxforce Quantum

• Maxforce Quantum là loại thuốc diệt kiến dạng gel có chất dẫn dụ đặc biệt với liều dùng cực thấp 1 giọt/ m2. • Hiệu quả kéo dài trong 3 tháng. • Maxforce Quantum diệt được nhiều loại kiến. • Có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời. Thuốc diệt kiến tận gốc có hiệu ứng domino một con kiến dính thuốc cả tổ kiến chết theo.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt ruồi vipesco

+ Bả diệt ruồi Vipesco là một sản phẩm dùng là bả để tiêu diệt ruồi. + Thuốc diệt ruồi đã có chất dẫn dụ nên mang lại hiệu quả cao. + Có thể sử dụng là bả hoặc là phun ruồi đều được

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW

+ Là chế phẩm dùng để phun thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng gây hại. + Sử dụng với liều lượng thuốc cực nhỏ nhưng thuốc sẽ mang lại hiệu quả tối đa khi diệt muỗi, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình xử lý côn trùng, đặc biệt là muỗi.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt côn trùng Termosant 10SC

+ Xua diệt ruồi và muỗi dùng để tẩm, phun diệt, xua đuổi muỗi. + Bảo vệ các loài côn trùng gây hại trong nhà.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng Map permethrin 50 EC

+ Sản phẩm do tập đoàn Hockley của Anh Sản xuất. + Thuốc có khả năng tiêu diệt nhanh và hiệu quả trong thời gian dài.

Giá Liên Hệ

Hóa chất diệt côn trùng Perado 50 EC

+ PERADO 50 EC là hóa chất diệt côn trùng dùng trong y tế và gia dụng. + Phổ tác dụng rộng dùng để tẩm màn, rèm hoặc dung để phun tiêu diệt các loại côn trùng gây hại trong nhà và ngoài trời.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng Perme UK 50 EC

+ PERME UK 50 EC dùng để phun tồn lưu hoặc ULV trong nhà hay ngoài nhà dưới các dạng khí dung với thể tích cực nhỏ nhằm mục đích diệt các loại côn trùng. + Dùng phun ở trong nhà, sân, vườn, khu vực ẩm thấp, mương – hồ nước, nhà vệ sinh.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt muỗi an toàn Picaridin

Picaridin là một hoạt chất mới ở Mỹ, và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến nghị.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt muỗi sinh học PMD

Thành phần chính của thuốc PMD bao gồm tinh dầy bạch đàn chanh.Rất hiệu qua trong việc phòng chống muỗi đốt

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt gián Đức Maxforce FC

Maxforce FC là sản phẩm thuốc diệt gián được các công ty diệt gián ưu chuộng, phần vì nó có nồng độ cao nên diệt gián đức nhanh sau 2 ngày

Giá Liên Hệ

Sản phẩm đèn diệt côn trùng DS-D6

Lưới bên ngoài mang đến độ an toàn cao. Không gây ô nhiễm môi trường, không gây khói hay mùi khó chịu

Giá Liên Hệ