Thuốc diệt mọt nông sản Actellic® 50 EC

Công dụng: Trừ mọt cho các loại nông sản ( Ngô, lúa, lúa mì,Công dụng: Trừ mọt cho các loại nông sản ( Ngô, lúa, lúa mì, khoai, sắn …) khoai, sắn …)
Thuốc diệt mọt nông sản Actellic® 50 EC
Giá Liên Hệ

0909 055 745 (A Tiến)

Khuyến mãi, Ưu đãi
Mô tả
  1. Công dụng và ưu điểm của sản phẩm:

+ Kiểm soát được nhiều loài sâu mọt bao gồm cả các loại chủng kháng

+ Bảo vệ lâu dài và thời gian tồn lưu kéo dài trên cả bề mặt nhẵn.

+ Tiêu diệt côn trùng thông qua hình thức tiếp xúc, tiêu hóa và xông hơi

+ Sản phẩm có độ độc thấp đối với động vật có vú và động vật khác

+ Mức độ nguy hiểm thấp đối với người sử dụng và người tiêu dùng

+ Được phê chuẩn bởi UK's DEFRA về việc sử dụng trong các chương trình quản lý phòng trừ dịch hại tổng hợp.

+ Được phê chuẩn và cho phép dùng trong các tàu chở hàng bởi Tổ chức Hàng Hải Quốc Tế

+ Được đăng ký bởi EPA làm chất bảo vệ ngũ cốc

+ Mức độ dư lượng tối đa được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế (FAO/WHO Codex Alimentarius)

+ Không làm hư hại và có thể được sử dụng trên lúa mạch

+ Không cần có giai đoạn cách ly sau khi xử lý.

 
  1. Hướng dẫn Phương pháp sử dụng:

 

Dung dịch Actellic® 50 EC có thể phun lên tường kho, sàn, mái, nền và các thiết bị. Nên chú ý xử lý cả các máy móc, bề mặt tường bên ngoài và khu đất liền với kho xử lý. Sử dụng sản phẩm với liều lượng khuyến cáo khoảng 6 tuần trước khi nông sản mới được đưa vào kho, và nếu trước đó đã có ghi nhận kho bị côn trùng tấn công thì nên tiến hành phun thuốc lần hai vào khoảng 1 tuần trước khi đưa sản phẩm mới vào.

Trang thiết bị và nguyên tắc sử dụng cần đảm bảo việc phun bao phủ hoàn toàn và phun ướt toàn bộ bề mặt, gồm cả máy móc.

+ Sử dụng thiết bị phun phù hợp (ví dụ bình phun đeo vai, máy phun sương) để phun toàn bộ bề mặt bao gồm các thiết bị xử lý hạt, trần và sàn. Tập trung vào các vị trí có nhiều vết nứt, khe hở xung quanh thiết bị.

+ Để kiểm soát côn trùng và sâu mọt tại các điểm không thể tiếp cận bằng bình phun, có thể sử dụng máy phun sương hoặc thiết bị Actellic Smoke Generator. Nên thực hiện khi phun các điểm này trước khi phun các khu vực có thể tiếp cận được.

(*) Lưu ý: Nên mặc thiết bị bảo hộ cá nhân thích hợp (PPE) khi dùng thuốc Actellic® 50 EC. Tham khảo thêm thông tin trên nhãn sản phẩm để biết thông tin chi tiết.

Thời gian xử lý:

+ Việc xử lý kho nên được thực hiện ít nhất là 6 tuần trước khi nông sản sạch mới được đưa vào trong kho. Các tàu lưu giữ nên được xử lý ít nhất 1 tuần trước khi bốc hàng lên nếu có thể. Khoảng thời gian này đủ để tiêu diệt côn trùng bao gồm cả những côn trùng không nhìn thấy được tại thời điểm xử lý.

Khuyến cáo và hạn chế sử dụng.

(*) Trộn hạt trực tiếp:

+ Để có kết quả tốt nhất, nên khử trùng và dọn sạch nhà kho trước khi cho ngũ cốc vào.

+ Dùng Actellic® 50 EC để trộn hạt với các thiết bị có đầu phun cố định càng gần địa điểm lưu trữ càng tốt, ví dụ khi chuyển ngũ cốc vào trong kho.

+ Hạt cần được ưu tiên làm khô hoặc làm nguội trước khi xử lý bằng thuốc.

(*) Trộn trên bề mặt khối nông sản:

+ Để có kết quả tốt nhất, nên khử trùng và dọn sạch nhà kho trước khi cho ngũ cốc vào.

+ Xử lý lớp bề mặt của ngũ cốc sâu khoảng 30-100cm. Có thể trộn sản phẩm với nông sản cho lớp ngũ cốc đầu tiên chứa trong khoang chứa, sau đó chuyển lượng ngũ cốc không xử lý vào tiếp theo. Xử lý phần ngũ cốc còn lại rồi đưa vào kho sao cho lớp này phân bổ đều phía trên để tạo thành một lớp nông sản đã được xử lý thuốc bao phủ đều phía trên cùng của khoang chứa.

+ Dùng Actellic® 50 EC phun lên bề mặt bên ngoài từng lớp bao đựng ngũ cốc khi lưu trữ.

+ Nếu hàng hóa đã được xử lý xông hơi trước khi cho vào kho bảo quản thì nên xử lý bên ngoài bao tải bằng Actellic® 50 EC theo các khoảng cách đều nhau để ngăn ngừa việc tái nhiễm sự tấn công của sâu mọt

Việc sử dụng Actellic® 50 EC là khác nhau giữa các quốc gia. Xin vui lòng tham khảo nhãn sản phẩm hoặc bộ phận tư vấn để biết được liều lượng cụ thể, khuyến cáo và hạn chế sử dụng.

  1. Thông tin an toàn:

+ Phân hủy trong đất.

Việc sử dụng Actellic® 50 EC có định hướng không khuyến khích để sản phẩm phân hủy trong đất. Pirimiphos-methyl có một chu kỳ bán rã trong đất dưới một tháng và ít hơn 10 ngày trong một vài điều kiện. Do đó, nếu sản phẩm có ở trong đất thì đều không có ảnh hưởng đáng kể đến môi trường.

+ Phân hủy trong nước.

Việc sử dụng Actellic® 50 EC có định hướng không khuyến khích để sản phẩm phân hủy trong nước. Trong điều kiện phòng thí nghiệm, hoạt chất đã bị giảm bớt hoạt tính trong dung dịch nước bởi quá trình thủy phân và quang phân.

+ Dư lượng trong thực phẩm.

Mức dư lượng tối đa cho phép dưới đây (MRL's) được quy định bởi sự Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) và Tổ chức Nông Lương Thế Giới (FAO) đối với hoạt chất pirimiphos-methyl có trong sản phẩm Actellic® 50 EC.

 4. Đánh giá của khách hàng:

 
 Chợ nông sản Ngân Việt là nhà cung cấp các loại nông sản sạch , trái cây tươi cho các nhà máy chế biến nước giải khát , nước ép trái cây . Nguồn nguyên liệu từ các trang trại đạt chuẩn VietGAP, luôn sẵn sàng cung ứng mọi sản phẩm về nông sản số lượng lớn cho khách hàng có nhu cầu.
 
Công việc bảo quản kho chưa hàng hóa phải được kiểm tra thường xuyên và chu đáo. Trong đó có việc kiểm soát côn trùng gây hư hại đến sản phẩm nông sản như mối , mọt, gián , ruồi...
 
 Phun thuốc khử trùng cho kho chứa nông sản Ngân Việt
 
 Khi sử dụng dịch vụ kiểm soát công trùng của diệt mối Văn Minh làm cho chợ nông sản Ngân Việt luôn luôn an tâm không sợ côn trùng gây hại làm hư sản phẩm nông sản chứa trong kho nữa.
 
Chúng tôi luôn tin tưởng và đồng hành cùng diệt mối Văn Minh trong công tác kiểm soát côn trùng gây hại cho kho chứa nông sản sạch và trái cây tươi của Ngân Việt
 
 
Bài Viết Hữu Ích
Xem thêm

Mục Hỏi Đáp (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Đặt Câu Hỏi / Nêu Ý Kiến

  1. Hãy nhập tên và email của bạn để tiện cho việc trao đổi. Diệt Mối và Côn Trùng VĂN MINH cam kết bảo mật thông tin của bạn!
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location