Các sản phẩm thuốc diệt gián của chúng tôi là hiệu quả tốt nhất trên thị trường , hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuốc diệt gián được bán tràn lan trên thị trường như : bột diệt gián , keo bẫy gián , thuốc phun diệt gián  , gel diệt gián...  nhưng hiệu quả không như mong đợi. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc , chúng tôi lựa chọn ra những dòng sản phẩm tốt nhất : giá cả, hiệu quả và đặc biệt bảo vệ môi trường để cung cấp cho mọi người. Diệt mối và Côn trùng Văn Minh tin rằng sẽ giúp ích cho sự lựa chọn của mọi nhà. 

Alo ngay : 0909.055.745 để được tư vấn miễn phí các loại thuốc diệt gián và các phương pháp phòng và chống gián hiệu quả. Bên cạnh cung cấp các loại thuốc diệt gián chúng tôi cũng cung cấp Dịch vụ diệt gián cho các quận huyện tại Hồ Chí Minh , Đồng Nai , Bình Dương , Long An.

 

✅ Thuốc diệt gián diệt sạch dán nhanh chóng

✅ không độc hại cho người và vật nuôi

✅ không gây mùi khó chịu.

Thuốc diệt gián

Sản phẩm

Thuốc diệt gián CLEANBAIT POWER 35g

+ Thuốc diệt gián Clean Bait power là sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc chuyên dụng cho công tác diệt và kiểm soát loài gián. + Gel diệt gián Clean bait power một trong những sản phẩm chuyên dụng cho công tác diệt gián đức. + Bả diệt gián Clean bait power kiểm soát gián cho nhà ở, chung cư, nhà hàng, khách sạn hoặc trên ô tô.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt gián KILL POP POWER BAIT 35g

+ Thuốc diệt gián KILL POP POWER BAIT là sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc chuyên dụng cho công tác diệt và kiểm soát loài gián. + Gel diệt gián KILL POP POWER BAIT một trong những sản phẩm chuyên dụng cho công tác diệt gián đức. + Bả diệt gián KILL POP POWER BAIT kiểm soát gián cho nhà ở, chung cư, nhà hàng, khách sạn hoặc trên ô tô.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt gián đức optigard Cockroach Bait 30g

+ Thuốc diệt gián đức Optigard kiểm soát phổ rộng các loại gián bao gồm gián Đức, gián Mỹ, gián Phương Đông, gián thông thường và cả những loại có xu hướng không thích mồi bả. + Bả diệt gián Optigard có khả năng diệt đến thế hệ thứ hai qua con đường ăn phân và xác thối, gây hiện tượng lan truyền.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt gián Đức Maxforce FC

Maxforce FC là sản phẩm thuốc diệt gián được các công ty diệt gián ưu chuộng, phần vì nó có nồng độ cao nên diệt gián đức nhanh sau 2 ngày

Giá Liên Hệ