Thuốc diệt gián đức optigard Cockroach Bait 30g


+ Thuốc diệt gián đức Optigard kiểm soát phổ rộng các loại gián bao gồm gián Đức, gián Mỹ, gián Phương Đông, gián thông thường và cả những loại có xu hướng không thích mồi bả.
+ Bả diệt gián Optigard có khả năng diệt đến thế hệ thứ hai qua con đường ăn phân và xác thối, gây hiện tượng lan truyền.
Thuốc diệt gián đức optigard Cockroach Bait 30g
Giá Liên Hệ

0909 055 745 (A Tiến)

Khuyến mãi, Ưu đãi
Mô tả

Đặc điểm của thuốc diệt gián đức Optigard:

Thuốc diệt gián Đức Optigard là sản phẩm thuộc dạng gel. Có tác dụng kiểm soát phổ rộng các loại gián bao gồm gián Đức, gián Mỹ, gián Phương Đông, gián thông thường. Chúng có khả năng tiêu diệt đến thế hệ thức 2. Đó là nhờ vào đặc điểm sinh học của loài gián. Chúng có khả năng ăn xác lẫn nhau khi con khác bị chết. Như vậy, thuốc có khả năng lây truyền sang những con không ăn phải bả.

 

Nhờ sử dụng hoạt chất Optigard, Emamectin benzoate, kích thích sản sinh gamma amihobutyrteacid (GABA) trong côn trùng, đây là một chất ức chế dẫn truyền thần kinh, làm côn trùng tê liệt và chết.

Gián sẽ bị hấp dẫn bởi một ma trận bả "thơm ngon" mà chúng ta đặt cho chúng, trong đó có chứa hoạt chất diệt côn trùng Emamectin benzoate.

Những con gián ăn bả sẽ quay về tổ của mình và truyền bả cho các con gián khác, bao gồm cả những con gián nhỏ chưa thể chủ động kiếm thức ăn. Vì vậy, một số lượng gián bị tiêu diệt lớn hơn nhiều so với lượng gián ăn bả trực tiếp.

Gel diệt gián Đức Optigard không làm côn trùng nôn ói, chế độ hoạt động kép độc đáo không gây ra hiện tượng kháng thuốc.

Xử lý hiện quả, thuốc vẫn có khả năng dẫn dụ gián ít nhất 14 ngày sau khi sử dụng.

Không gây ố bề mặt xử lý và không chảy loang

Gel diệt gián Optigard có mùi nhẹ hấp dẫn và công thức màu được ưa dùng.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt gián Đức Optigard:

Xử lý nhiều điểm tại các vết nứt và khe hở nơi gián làm tổ, nơi gián phá hoại hay nơi gián hay qua lại.

Bơm từ 1 đến 3 điểm ( mỗi điểm chứa khoảng 0.5g bả ) cho 1 vị trí.

Một tuýp thuốc diệt gián đức optigard có thể diệt cho được 50 M2. Thuốc diệt gián đức này rất là phù hợp cho nhà dân, nhà hàng, quán ăn hoặc là các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt gián đức.

Bài Viết Hữu Ích
Xem thêm

Mục Hỏi Đáp (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Đặt Câu Hỏi / Nêu Ý Kiến

  1. Hãy nhập tên và email của bạn để tiện cho việc trao đổi. Diệt Mối và Côn Trùng VĂN MINH cam kết bảo mật thông tin của bạn!
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location