Thuốc diệt gián Đức Maxforce FC

Maxforce FC là sản phẩm thuốc diệt gián được các công ty diệt gián ưu chuộng, phần vì nó có nồng độ cao nên diệt gián đức nhanh sau 2 ngày
Thuốc diệt gián Đức Maxforce FC

0909 055 745 (A Tiến)

Khuyến mãi, Ưu đãi
Mô tả

Thông tin sản phẩm:

Thành phần chính gồm 0.05% Fipronil và chất phụ gia.

Có bắt nguồn từ Đức, Maxforce FC là loại thuốc diệt gián của hãng Bayer, được sản xuất ra để chuyên trị, tiêu diệt gián đức. Sản phẩm có dạng tuýp và ống bơm hình kim tiêm, bên trong ống là dung dịch hóa học Fipronil, dùng để đánh bả loài gián đức.

Hiện nay, Maxforce FC là sản phẩm thuốc diệt gián được các công ty diệt gián ưu chuộng, phần vì nó có nồng độ cao nên diệt gián đức nhanh sau 2 ngày, phần vì loại thuốc diệt gián này được bán công khai dễ kiếm.

 

Đánh giá ưu nhược điểm:

Tuy nhiên, Maxforce FC so với các loại thuốc diệt côn trùng khác thì rất độc hại, đặc biệt là để diệt loài gián đức, hãng Bayer đã phải tăng nồng độ hóa học lên gấp nhiều lần.

Các chất hóa học này khi được sử dụng ra nếu dính vào cơ thể, hoặc ngoài da sẽ gây ngứa, tổn thương và nhiễm độc rất nguy hiểm. Bạn không nên tự sử dụng loại thuốc này mà cần phụ thuộc vào sự giúp đỡ của các dịch vụ pha hay phun thuốc trừ côn trùng chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Maxforce FC hoạt động ở dạng tuýp gel bả gián, do đó nếu muốn sử dụng ở diện rộng cần thuê thêm dịch vụ diệt côn trùng.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Bôi bả thuốc diệt gián Maxforce ở những nơi gián đức thường lui tới như sàn nhà, góc nhà và chân tường. Tránh bôi thuốc ở nơi ẩm ướt như sân vườn hay gần tủ lạnh, các vị trí đặt lương thực, tránh gây ra ngộ độc thực phẩm.

Mật số gián sẽ giảm đáng kể sau 2 – 3 ngày đối với gián Đức và 1 tuần đối với gián Mỹ.

 

Bài Viết Hữu Ích
Xem thêm

Mục Hỏi Đáp (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Đặt Câu Hỏi / Nêu Ý Kiến

  1. Hãy nhập tên và email của bạn để tiện cho việc trao đổi. Diệt Mối và Côn Trùng VĂN MINH cam kết bảo mật thông tin của bạn!
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location