Kiến là loại côn trùng khá nguy hiểm nếu không biết cách phòng chống như : kiến ba khoang , kiến lửa .. Chúng tân công ngôi nhà của bạn có thể giết cả vật nuôi nhỏ trong gia đình , phun thuốc diệt kiến hoặc dùng mồi tẩm thuốc là phương pháp khá hiệu quả để tiêu diệt cả đàn kiến . Diệt mối và Côn trùng VĂN MINH đã nhiều năm kinh nghiệm với công tác tiêu diệt kiến tận gốc , chúng tôi cung cấp cho bạn các loại thuốc diệt kiến đã được lựa chọn kỹ lưỡng để bảo vệ cho ngôi nhà bạn một cách an toàn cho sức khoẻ và môi trường.

 

Hãy gọi cho chúng tôi : 0909.055.745 (A.Tiến) để được tư vấn miễn phí về cách sử dụng các loại thuốc diệt kiến . Chúng tôi cũng cung cấp Dịch vụ diệt kiến tại nhà cho bạn với giá cả phù hợp nếu bạn gặp khó khăn khi tiêu diệt kiến.

Thuốc diệt kiến

Sản phẩm

Thuốc diệt kiến Optigard AB 100

Thuốc diệt kiến Optigard AB 100 là thuốc diệt kiến phổ rộng. Thuốc có tác dụng diệt tận gốc tổ kiến Thời gian kiến xuất hiện lại từ 3 đến 6 tháng.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt kiến tận gốc Maxforce Quantum

• Maxforce Quantum là loại thuốc diệt kiến dạng gel có chất dẫn dụ đặc biệt với liều dùng cực thấp 1 giọt/ m2. • Hiệu quả kéo dài trong 3 tháng. • Maxforce Quantum diệt được nhiều loại kiến. • Có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời. Thuốc diệt kiến tận gốc có hiệu ứng domino một con kiến dính thuốc cả tổ kiến chết theo.

Giá Liên Hệ