Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thuốc diệt mối hiệu quả nhất trên thị trường , hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuốc diệt mối được bán tràn lan trên thị trường nhưng hiệu quả không như mong đợi. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc , chúng tôi lựa chọn ra những dòng sản phẩm tốt nhất : giá cả, hiệu quả và đặc biệt bảo vệ môi trường để cung cấp cho mọi người. Diệt mối và Côn trùng Văn Minh tin rằng sẽ giúp ích cho sự lựa chọn của mọi nhà. 

Chúng tôi không ngại xa , cung cấp dịch vụ Diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học tại nhà tại Hồ Chí Minh , Long An , Đồng Nai , Bình Dương . Alo ngay : 0909.055.745 để được tư vấn các về các dịch vụ và phương pháp diệt mối tận gốc của Văn Minh. Nơi Uy tín được đặt lên hàng đầu với cam kết "Hết mối mới thu tiền".

Thuốc diệt mối

Sản phẩm

Thuốc diệt mối PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90 là do Việt Nam sản xuất. Thuốc có tác dụng diệt tận gốc tổ mối và kết hợp với hộp nhử mối.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt mối termize 200sc

+ Thuốc diệt mối termize 200 sc là thuốc diệt mối thế hệ mới. có tính năng vượt trội hơn các loại thuốc thông thường. + Có chất phụ gia đặc biệt nên hiệu lực kéo dài trong nhiều năm. + Mùi nhẹ hơn so với các sản phẩm cùng loại. + Không gây ô nhiễm nguồn nước, môi trường.

Giá Liên Hệ

Thuốc Phòng Chống Mối LENFOS 50EC

+ Đây là loại thuốc dùng cho chống mối và diệt mối rất hiệu quả. + Sản phẩm do tập đoàn hóa chất Anh Quốc sản xuất. + Giá thành sản phẩm rất rẻ

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt mối AGENDA 25 EC

Tên sản phẩm trước đây: Termidor 25 EC. Thuốc dạng dung dịch tinh nhũ dầu. Sản phẩm hữu hiệu trong diệt mối và chống mối. Sản phẩm được nhập từ Thái Lan

Giá Liên Hệ

Thuốc Diệt Mối Map Sedan 48EC

+ Sản phẩm chuyên dụng diệt mối và phòng chống mối. + Sản phẩm do Map pacific- Anh Quốc sản xuất. + Thuốc có tính tồn lưu lâu trong công tác phòng chống mối.

Giá Liên Hệ

Bộ sản phẩm diệt mối tận gốc

DIỆT MỐI TẬN GỐC BẰNG THUỐC DIỆT MỐI SINH HỌC “ DIỆT HẾT MỐI MỚI THU PHÍ” . Họp nhử mối cực nhạy

Giá Liên Hệ

Thuốc chống mối PMS 100 bột

+ Thuốc diệt mối dạng bột PMS 100 được sử dụng hiệu quả trong công tác phòng trừ mối cho các công trình xây dựng và phòng trừ mối gây hại cho cây trồng.

Giá Liên Hệ

Thuốc chống mối và diệt mối Mythic 240 SC

+ Sản phẩm dùng để diệt mối tận gốc + Phù hợp công tác phòng chống mối công trình. + Liều dùng sản phẩm cực thấp.

Giá Liên Hệ

Bộ sản phẩm thuốc diệt mối tận gốc + Hộp Nhử

+ Bộ sản phẩm thuốc diệt mối tận gốc ( 01 Chai PMC 90, 02 hộp nhử mối và 01 chai Termize 200 SC). + Công tác diệt mối tận gốc xong cần phải tiến hành xử lý phòng chống mối cho đồ đạc và khu vực cần phải xử lý.

Giá Liên Hệ