Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thuốc diệt muỗi hiệu quả nhất trên thị trường , hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuốc diệt muỗi được bán tràn lan trên thị trường nhưng hiệu quả không như mong đợi. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc , chúng tôi lựa chọn ra những dòng sản phẩm tốt nhất : giá cả, hiệu quả và đặc biệt bảo vệ môi trường để cung cấp cho mọi người. Diệt mối và Côn trùng Văn Minh tin rằng sẽ giúp ích cho sự lựa chọn của mọi nhà. 

Alo ngay : 0909.055.745 để được tư vấn miễn phí các loại thuốc diệt muỗi và các phương pháp phòng và chống muỗi hiệu quả. Bên cạnh cung cấp các loại thuốc diệt muỗi chúng tôi cũng cung cấp Dịch vụ diệt muỗi cho các quận huyện tại Hồ Chí Minh , Đồng Nai , Bình Dương , Long An.

Thuốc diệt muỗi

Sản phẩm

Thuốc chuyên diệt muỗi Permecide 50EC

+ Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC là sản phẩm theo công nghệ Anh Quốc và được sản xuất của công ty Hợp trí. + Sản phẩm chuyên cung cấp để phun thuốc diệt muỗi, diệt ruồi và côn trùng gây hại. + Permecide 50EC dùng để phun thuốc diệt côn trùng cho nhà máy, xí nghiệp và nhà dân.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt Côn Trùng Fendona 10 SC

Thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng Fendona 10 SC. Thuốc này không mùi được sử dụng tốt trong nhà và môi trường.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt Ruồi, Muỗi, Kiến Ba Khoang, Gián..... ALÉ 10SC

ALÉ 10SC là chế phẩm diệt côn trùng dân dụng phổ rộng – sản phẩm hàng đầu của Anh Quốc, sử dụng phòng trừ côn trùng gây hại cho các khu dân cư như : nhà ở, khách sạn, trường học, bệnh viện, doanh trại quân đội, chuồng trại chăn nuôi, nhà máy chế biến thực phẩm, chế biến thức ăn gia súc, kho tồn trữ nông sản,…

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW

+ Là chế phẩm dùng để phun thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng gây hại. + Sử dụng với liều lượng thuốc cực nhỏ nhưng thuốc sẽ mang lại hiệu quả tối đa khi diệt muỗi, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình xử lý côn trùng, đặc biệt là muỗi.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt côn trùng Termosant 10SC

+ Xua diệt ruồi và muỗi dùng để tẩm, phun diệt, xua đuổi muỗi. + Bảo vệ các loài côn trùng gây hại trong nhà.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng Map permethrin 50 EC

+ Sản phẩm do tập đoàn Hockley của Anh Sản xuất. + Thuốc có khả năng tiêu diệt nhanh và hiệu quả trong thời gian dài.

Giá Liên Hệ

Hóa chất diệt côn trùng Perado 50 EC

+ PERADO 50 EC là hóa chất diệt côn trùng dùng trong y tế và gia dụng. + Phổ tác dụng rộng dùng để tẩm màn, rèm hoặc dung để phun tiêu diệt các loại côn trùng gây hại trong nhà và ngoài trời.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng Perme UK 50 EC

+ PERME UK 50 EC dùng để phun tồn lưu hoặc ULV trong nhà hay ngoài nhà dưới các dạng khí dung với thể tích cực nhỏ nhằm mục đích diệt các loại côn trùng. + Dùng phun ở trong nhà, sân, vườn, khu vực ẩm thấp, mương – hồ nước, nhà vệ sinh.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt muỗi an toàn Picaridin

Picaridin là một hoạt chất mới ở Mỹ, và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến nghị.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt muỗi sinh học PMD

Thành phần chính của thuốc PMD bao gồm tinh dầy bạch đàn chanh.Rất hiệu qua trong việc phòng chống muỗi đốt

Giá Liên Hệ