Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thuốc diệt ruồi hiệu quả tốt nhất trên thị trường , hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuốc diệt ruồi được bán tràn lan trên thị trường nhưng hiệu quả không như mong đợi. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc , chúng tôi lựa chọn ra những dòng sản phẩm tốt nhất : giá cả, hiệu quả và đặc biệt bảo vệ môi trường để cung cấp cho mọi người. Diệt mối và Côn trùng Văn Minh tin rằng sẽ giúp ích cho sự lựa chọn của mọi nhà. 

Alo ngay : 0909.055.745 để được tư vấn miễn phí các loại thuốc diệt ruồi và các phương pháp phòng và chống ruồi hiệu quả. Bên cạnh cung cấp các loại thuốc diệt ruồi chúng tôi cũng cung cấp Dịch vụ diệt ruồi cho các quận huyện tại Hồ Chí Minh , Đồng Nai , Bình Dương , Long An.

✅Mua thuốc ruồi giao tận nơi

✅Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng

Thuốc diệt ruồi

Sản phẩm

Thuốc diệt ruồi cao cấp của Mỹ KIXAM 2.7WP

+ Thuốc diệt ruồi Kixam 2.7 WP có loại hương dẫn dụ ruồi nhanh mang lại hiệu quả rất tốt trong công tác kiểm soát ruồi. + Chế phẩm đặc trì ruồi có thành phần Thiamethoxam: 2.7% w/w cao nên khả năng hạ gục nhanh. Khả năng này làm cho ruồi không còn khả năng bay lên giống vũ điệu ruồi như thuốc diệt ruồi xanh Rado. + Hiệu lực kéo dài: Thời gian tồn lưu của thuốc được lâu. Đem đến hiệu quả tốt và tiết kiệm kinh tế cho những người sử dụng. + Kixam 2.7 WP được sử dụng diệt ruồi trong nhiều môi trường.

Giá Liên Hệ

Thuốc diệt ruồi vipesco

+ Bả diệt ruồi Vipesco là một sản phẩm dùng là bả để tiêu diệt ruồi. + Thuốc diệt ruồi đã có chất dẫn dụ nên mang lại hiệu quả cao. + Có thể sử dụng là bả hoặc là phun ruồi đều được

Giá Liên Hệ