Thuốc diệt ruồi vipesco

+ Bả diệt ruồi Vipesco là một sản phẩm dùng là bả để tiêu diệt ruồi.
+ Thuốc diệt ruồi đã có chất dẫn dụ nên mang lại hiệu quả cao.
+ Có thể sử dụng là bả hoặc là phun ruồi đều được
Thuốc diệt ruồi vipesco
Giá Liên Hệ

0909 055 745 (A Tiến)

Khuyến mãi, Ưu đãi
Mô tả

Ưu điểm thuốc diệt ruồi hay bả diệt ruồi Vipesco:

-   thuốc diệt ruồi Vipesco có chứa hoạt chất hoàn toàn mới Imidacloprid, và đồng thời trong sản phẩm có chất dẫn dụ và diệt ruồi triệt để, hiệu quả cao. Nhưng để cho thuốc diệt ruồi này đạt được hiệu quả cao nhất chúng ta cần phải sử dụng bả diệt ruồi này thêm với các loại thức ăn mà ruồi rất thích ăn như là: Sử dụng bia, bã bia, bã rượu. Những sản phẩm này là loại ruồi rất là yêu thích.

-     Chế phẩm này có độ an toàn rất cao: Rất ít độc, Vì vậy, thuốc diệt ruồi Vipesco có thể dùng được trong nhà ở, nơi chế biến thực phẩm trong nhà hàng, khách sạn.

Hướng dẫn sử dụng bả diệt ruồi Vipesco:

-     Rải đều bả diệt ruồi trên khay, đĩa hay tấm bìa giấy cứng, mỗi gói (10gram) dùng cho một phòng ăn hoặc nhà bếp 12 m2, có thể kết hợp với phun (tới ẩm) nước hoặc các chất dẫn dụ mùi như sữa, mật ong,… để tăng khả năng dẫn dụ ruồi triệt để.

-     Lưu ý đặt chế phẩm xa nơi thức ăn, thú nuôi khoảng 1-1,5m

-     Xử lý hiệu quả tức thì, nếu phun ( tưới ẩm) có tác dụng tồn lưu nên hiệu quả diệt ruồi lâu.

Cho nên trong công tác diệt ruồi thì các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt ruồi sẽ tiến hành xử lý ruồi ngay chỗ chúng ta đang cần phải tiêu diệt ruồi ngay. Nhưng đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp các loại bả ruồi ở nơi xa. Việc làm này của chúng tôi là tiêu diệt ruồi từ xa và không cho loài ruồi có cơ hội tiến vào những khu vực mà chúng ta đang cần phải bảo vệ chúng. Gọi cách kiểm soát ruồi này là cách làm nhiều vòng. Qua mỗi một vòng thì ruồi đã bị chúng ta xử lý.

* Chỉ dẫn an toàn

Khi dùng chế phẩm nên đeo găng tay,khẩu trang,tránh để thuốc dính vào mắt và da.Để chế phẩm xa tầm tay trẻ em,thức ăn gia súc.

* Sơ cứu & điều trị

Chế phẩm dính vào mắt và da,rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần.Nếu bị ngộ độc do nuốt nhầm chế phẩm,chuyển bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất để bác sĩ điều trị và nhớ mang theo nhãn chế phẩm.

Bài Viết Hữu Ích
Xem thêm

Mục Hỏi Đáp (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Đặt Câu Hỏi / Nêu Ý Kiến

  1. Hãy nhập tên và email của bạn để tiện cho việc trao đổi. Diệt Mối và Côn Trùng VĂN MINH cam kết bảo mật thông tin của bạn!
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location