Sản phẩm hạt điều Bình Phươc của công ty Đức Thịnh

Đây là chia sẻ của anh Thịnh , Giám đốc CÔNG TY TNHH MTV SX TM ĐỨC THỊNH sau khi sử dụng dịch vụ Diệt mối tận gốc của chúng tôi. 

Cũng gửi lời cám ơn đến công ty đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cám ơn sự hợp tác lâu dài và mong muốn được hỗ trợ công ty trong việc phòng chống côn trùng gây hại với nhà máy chế biến hạt điều của anh Thịnh.

Và đây là những chia sẻ của CÔNG TY TNHH MTV SX TM ĐỨC THỊNH:

 

Những năm gần đây , ngành chế biến hạt điều tại Bình Phước đang chuyển biến mạnh mẽ . Từ sản xuất thô sơ sang dây chuyền sản xuất khép kín. Sản lưởng toàn nghành cũng tăng lên rất nhiều, Hạt điều Đức Thịnh cũng không nằm ngoài xu thế đó.

Năm 2014 chúng tôi bắt đầu mở rộng quy mô sản xuất , xây thêm nhà xưởng , nhập thêm máy móc. Hiện tại Đức Thịnh có 1 xưởng sản xuất 1000m2 và hai nhà kho chứa Hạt điều thành phẩm  như : Hạt điều rang muối , hạt điều đóng hộp , hật điều nhân trắng và chứa nguyên liệu chưa sản xuất. Vấn đề bảo quản cũng được chúng tôi chú trọng nhiều hơn trước .

Nhưng khi nhà kho xây dựng và đưa vào sử dụng hơn 1 năm , đã xuất hiện những đường di ăn của mối tại chân tường nhất là vào đầu mùa mưa. Thậm chí chúng tấn công vào cả các kệ để thành phẩm hạt điều chờ xuất khẩu.

Mối xâm nhập xưởng chứa hạt điều thành phẩm

Mối ở chân tường nhà kho chứa thành phẩm hạt điều

Hạt điều Đức Thịnh đã tiến hành quyét vôi lại toàn bộ tường nhà kho để xua đuổi mối tấn công , nhưng chỉ sau 3 tháng tình trạng lại như cũ . Mỗi vẫn tấn công vào và ngày càng nhiều hơn trước gây ra nhiều thiệt hại cho sản phẩm hạt điều.

Qua tìm hiểu trên mạng , để giải quyết tận gốc vấn đề này tôi đã mua bộ Diệt mối tận gốc cung cấp bởi công ty Diệt Mối VĂN MINH.Dưới  sự hướng dẫn tận tình của ATiến, chúng tôi đã tiến hành đặt các hộp nhử mối tại các đường đi ăn của mối vì tôi cũng chẳng biết nơi khả năng là tổ mối ngoài những lối đi của chúng ( nghe nhiều mà chả biết làm.kaka).

Hộp nhử mối sau 7 ngày đặt tại vách tường nhà kho Hạt điều Đức Thịnh    Kiểm tra hộp nhử mối

Nhưng thật bất ngờ sau 7 ngày tôi mở ra  thì trong hộp nhử mối có rất nhiều mối ở trong. Tất cả có 3 hộp/10 hộp có mối , nhờ bên Văn Minh hướng dẫn các bước thiếp theo để Diệt mối tận gốc . Tôi tiến hành rắc bột và phun thuốc diệt mối vào các hộp nhử mối có mối và đặt lại vị trí cũ  tại vách tường .

Và bây giờ là thời gian chờ cho mối trở về tổ và làm cả đàn mối chết . Đối với những hộp nhử mối không có  mối , tiến hành mang sang nhà kho chứa hạt điều thành phẩm thứ 2 đặt theo cách cũ. Olala mình cũng là chuyên gia đó chứ!winkcheeky

Sau 1 tuần nữa thu gom những hộp nhử mối đã phun thuốc và rắc bột mang đi chôn ngoài vườn để đảm bảo an toàn cho vật nuôi và trừ mối ngay chỗ chôn lấp luôn.

Nhưng sau khoảng 1 năm tình trạng này lại lặp lại những mảng tường lại xuất hiện mối trong nhà kho mỗi cũng xâm nhập vào kệ đệ hạt điều, đem thắc mắc hỏi bên Dịch vụ diệt mối và côn trùng VĂN MINH . Thì được anh Tiến trả lời do chưa tìm đúng vị trí các tổ mối để đặt hộp nhử mối nên mối vẫn còn và phát triển lại ( Mối chúa vẫn còn thế mới đau ). Lần này Hạt điều Đức Thịnh mời luôn Chuyên gia Trừ Mối và Côn Trung Văn Minh lên Bình Phước để giúp việc diệt trừ mối tận gốc cho 2 kho chứa hạt điều thành phẩm cho chúng tôi ( Cám ơn sự nhiệt tình không ngại xa của công ty Văn Minh).

Toàn bộ quá trình tiến hành từ việc khảo sát tìm vị trí đặt hộp nhử mối  đến phun thuốc diệt mối , vệ sinh nhà xưởng được thực hiện trong vòng 25 ngày. Việc diệt mối tận gốc được tiến hành theo nhiều bước nên bạn có thể tham khảo tại  Dịch vụ diệt mối tại nhà của Diệt mối Văn Minh.

Đến nay đã được hơn 4 năm sử dụng dịch vụ của bên ATiến (0909 055 745) , chúng tôi hoàn toàn yên tâm về Phương pháp diệt mối sinh học mà bên Diệt mối Văn Minh áp dụng. Mùa mưa năm nay cũng đã gần hết nhưng không thấy mối trên vách tường nhà kho nữa. Cũng không thấy mối xâm nhập vào các kệ đựng Hạt điều thành phẩm trong kho của chúng tôi.

Bên Văn Minh cung cấp dịch vụ cho bên mình có bảo hành 5 năm . Đã gần hết 5 năm rồi  không biết khi hết bảo hành có bị mối xâm nhập lại nữa không , nhưng nếu bị lại chúng tôi vẫn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Văn Minh.

 

Đúng với thương hiệu "Hết mối mới lấy tiền".

 

 

Nguồn :http://hatdieuducthinh.vn/tin-tuc/chia-se-cach-su-li-nha-xuong-che-bien-hat-dieu-khi-bi-moi-xam-nhap.html

Xem thêm

Mục Hỏi Đáp (3)

Rated 5 out of 5 based on 1 voters
This comment was minimized by the moderator on the site

Cám ơn Diệt mối Văn Minh đã giúp cho chúng tôi phòng chống mối mọt cho khô chứa hạt điều thành phẩm của tôi được ăn toàn. Nâng cao chất lượng sản phẩm hạt điều.

Giá cho dịch vụ diệt mối cho nhà xuởng cũng rất tốt. Nhân viên nhiệt tình hướng dẫn...

Cám ơn Diệt mối Văn Minh đã giúp cho chúng tôi phòng chống mối mọt cho khô chứa hạt điều thành phẩm của tôi được ăn toàn. Nâng cao chất lượng sản phẩm hạt điều.

Giá cho dịch vụ diệt mối cho nhà xuởng cũng rất tốt. Nhân viên nhiệt tình hướng dẫn . Mình cho 5 sao về chất lượng

Xem thêm
Hạt điều Đức Thịnh
This comment was minimized by the moderator on the site

Chào Hải Nam , Bên mình hiện giờ chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận sau: Bình Dương, Đồng Nai, Long an
Trên Bình Phước chỗ AThinh là khách hàng từ trước nên chúng tôi vẫn giữ . Nếu bạn có nhu cầu sử dụng...

Chào Hải Nam , Bên mình hiện giờ chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận sau: Bình Dương, Đồng Nai, Long an
Trên Bình Phước chỗ AThinh là khách hàng từ trước nên chúng tôi vẫn giữ . Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì chi phí sẽ cao hơn chút . Chủ yếu xăng cộ cho ae lên làm việc. Các chế độ vẫn bình thường.

Xem thêm
Bình luận được sửa lần cuối vào khoảng 3 tháng trước bởi Diệt Mối Tận Gốc VĂN MINH dietmoivanminh
This comment was minimized by the moderator on the site

Mình muốn hỏi một chút. Mình thấy công ty anh nhận thi công Dịch vụ diệt mối cho các quận huyện Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương , Long An.
Nhưng công ty Hạt điều Đức Thịnh lại ở Bình Phước. Vậy trắc anh cũng...

Mình muốn hỏi một chút. Mình thấy công ty anh nhận thi công Dịch vụ diệt mối cho các quận huyện Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương , Long An.
Nhưng công ty Hạt điều Đức Thịnh lại ở Bình Phước. Vậy trắc anh cũng cung cấp dịch vụ trên này ??? Vì xưởng của mình cũng ở Thống Nhất Bù Đăng.
Nếu đc thì chi phí sẽ ra sao??? Diện tích xưởng nhỏ hơn bên Đức Thịnh xíu khoảng gần 1000 m vuông.

Xem thêm
Hải Nam
There are no comments posted here yet

Đặt Câu Hỏi / Nêu Ý Kiến

  1. Hãy nhập tên và email của bạn để tiện cho việc trao đổi. Diệt Mối và Côn Trùng VĂN MINH cam kết bảo mật thông tin của bạn!
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location