Hỏi

: Mối vua, mối chúa có nhiệm vụ sinh sản, vậy khi mối vua, mối chúa chết thì liệu tổ mối có bị diệt vong? Trong phòng trừ mối, liệu có phải chỉ cần tiêu diệt được mối vua, mối chúa là sẽ tiêu diệt được cả tổ mối? 

 Tiến sĩ Nguyễn Đức Khảm, Trung tâm Nghiên cứu Sản xuất các chế phẩm sinh học: Mối vua là các cá thể mối cánh đực đã rụng cánh sau khi bay giao hoan phân đàn và xây dựng tổ. Chức năng cơ bản của mối vua là thụ tinh cho mối chúa. Khi mối vua chết thì các mối trung gian có thể sẽ phát triển thành mối vua thay thế. 

Tương tự, mối chúa là dạng cá thể sinh sản chính trong các tổ mối. Mối chúa được chia làm hai loại là mối chúa chính thức và mối chúa thay thế. Mối chúa chính thức là mối chúa được hình thành sau khi bay giao hoan phân đàn, tức là một trong hai cá thể đầu tiên của tổ mối. Mối chúa có nhiệm vụ sinh sản. 
Mối vua
 
Mối chúa thay thế được hình thành khi mối chúa chính thức bị chết. Chính việc tạo ra các mối vua, mối chúa bổ sung sau khi mối vua, mối chúa chính thức bị tiêu diệt nên trong phòng trừ mối chỉ diệt mối vua, mối chúa là chưa hiệu quả. 
 
Dịch vụ diệt mối tại nhà
 
Vì thế tại Dịch vụ diệt mối Văn Minh chúng tôi với phương châm diệt mối tận gốc , diệt cả ổ mối thì mới đạt hiệu quả tốt nhất. Cam kết không lấy tiền nếu chưa diệt sạch tổ mối.
 
 
Những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn trong việc phòng chống lại mối xâm nhập cho gia đình bạn.
Xem thêm

Mục Hỏi Đáp (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Đặt Câu Hỏi / Nêu Ý Kiến

  1. Hãy nhập tên và email của bạn để tiện cho việc trao đổi. Diệt Mối và Côn Trùng VĂN MINH cam kết bảo mật thông tin của bạn!
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location