Đánh bẫy chuột cống

Chuột cống thường sống ở những nơi ẩm ướt, hôi thối như: cống rãnh thoát nước hay khu vực chứa rác thải sinh hoạt của gia đình. Chúng có kích thước to lớn và rất khỏe, chính vì vậy các loại bẫy thông thường như: bẫy bán nguyệt hay keo dính đều không diệt được chúng. Sau đây xin giới thiệu 2 cách diệt chuột cống trong nhà hiệu quả được nhiều người sử dụng nhất để bạn đọc tham khảo

Cách 1: Dùng lồng bẫy chuột

Thay vì dùng các loại bẫy bán nguyệt, hay keo dính tại sao chúng ta không dùng lồng bẫy chúng. Chuột sẽ nằm gọn trong lồng và bạn có thể tùy ý tiêu diệt chúng.

Mọi người vẫn hay dùng bẫy bán nguyệt hay keo dính để bẫy chuột. Song dù bẫy bán nguyệt có sập vẫn không thể kẹp được thân thể chuột, chúng sẽ dễ dàng thoát ra được thậm chí kéo theo cả bẫy biến mất. Keo dính chuột chỉ có hiệu quả đối với các loài chuột nhỏ như chuột nhắt, chuột cống có cặp đùi chắc khỏe, chúng dư sức thoát ra khỏi tấm keo và làm vương vãi keo dính ra khắp sàn nhà.

Dùng lồng để bẫy chuột cống là cách làm khá hiệu quả. Lồng dùng để bẫy cần phải to, rộng và chắc chắn bởi nếu không chuột sẽ phá lồng và tẩu thoát.

diệt chuột

Dùng lồng bắt chuột cống

Cách 2: Dùng bả diệt chuột

Như ta đã biết, chuột cống rất khỏe vì vậy những loại bả thông thường chỉ làm chúng "lờ đờ" chứ không giết được chúng. Bả diệt chuột Storm hoạt động theo cơ chế phá vỡ hệ thống chống đông máu của chuột, khiến chúng vỡ mạch máu, gây xuất huyết trong mà chết. Ngoài ra trong bả còn chứa chất dẫn dụ thu hút chuột đến ăn. Thuốc diệt chuột STORM hiệu quả sau 3-5 ngày kể từ khi đặt bả

Sử dụng bả diệt chuột Storm

Xem thêm

Mục Hỏi Đáp (3)

Rated 4 out of 5 based on 2 voters
This comment was minimized by the moderator on the site

Hiện nay các loại keo bẫy chuột rất hiệu quả và giá thành rất rẻ nữa. Loại keo này có thể dính được cả gián luôn

Tùng
This comment was minimized by the moderator on the site

Xin cám ơn các bạn

dietmoivanminh
This comment was minimized by the moderator on the site

Nếu cần hỗ trợ bất cứ điều gì về Dịch vụ diệt côn trùng gây hại hãy Alo ngay cho chúng tôi 0909 055 745

Bình luận được sửa lần cuối vào khoảng 4 năm trước bởi Diệt Mối Tận Gốc VĂN MINH dietmoivanminh
There are no comments posted here yet

Đặt Câu Hỏi / Nêu Ý Kiến

  1. Hãy nhập tên và email của bạn để tiện cho việc trao đổi. Diệt Mối và Côn Trùng VĂN MINH cam kết bảo mật thông tin của bạn!
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location