Xử lí mối trong tủ đựng quần áo

Mối là mối đe dọa lớn đối với nhà của bạn. Làm thế nào để những loài gây hại nguy hiểm tìm đường đến tài sản của bạn? Mối có thể lây lan qua quần áo?

Tìm hiểu thêm về mối, môi trường sống ưa thích và hành vi của chúng để bạn có thể trang bị tốt hơn để bảo vệ ngôi nhà của bạn chống lại mối đe dọa của những loài côn trùng nhai gỗ này.

Mối có thể đi du lịch trong quần áo?

Các câu hỏi lớn nhất mà chủ nhà thường có về mối là cách chúng lây lan. Vì mối trông giống như kiến ​​với mắt chưa được huấn luyện, nhiều người trong chúng ta cho rằng mối đi theo cách tương tự như kiến.

Kiến cánh và mối cánh

Sự khác nhau giữa kiến và mối

Điều đó có nghĩa là họ có thể bò vào vali của bạn trong khi bạn đang đóng gói hoặc quá giang trong túi tập thể dục của bạn khi bạn đặt nó trong nhà để xe của bạn trước khi bạn rời đi.

Sự thật của vấn đề là hầu hết các thiệt hại nghiêm trọng đối với nhà do mối mọt có liên quan đến các loài dưới mặt đất. Những con mối này thích ở gần đất, vì đó là nơi mà chúng tìm thấy độ ẩm cần thiết để tồn tại. Mối dưới đất khó phát hiện hơn vì chúng ẩn dưới lòng đất và bên trong gỗ. Những con mối này đi qua các đường hầm bùn, phòng trưng bày bên trong gỗ, trong các vết nứt dọc theo tường của bạn và thông qua tiếp xúc giữa đất với gỗ.

Vì những con mối dưới mặt đất sống dưới lòng đất, ngoại trừ trong khoảng thời gian ngắn khi những người chăn cừu tìm kiếm một địa điểm làm tổ mới, việc đưa những con mối này đến một vị trí khác trên quần áo của bạn là rất khó xảy ra.

Mối có thể đi du lịch trong hành lý?

Nếu bạn nhìn thấy một con mối trong nhà hoặc trên quần áo của bạn, bạn có thể đã phát hiện ra một con mối gỗ khô. Mối gỗ khô, như tên gọi của chúng, thường được tìm thấy trên mặt đất trong tre nứa, gỗ khô. Những con mối này thích làm tổ dưới ván lợp mái và ở bên ngoài. Mối gỗ thường được tìm thấy ở TP Hồ Chí Minh , Bình Dương, Đồng Nai, Long An .., và cách đơn giản nhất để phát hiện ra chúng là bằng cách tìm kiếm những viên phân nhỏ mà chúng để lại bên ngoài tổ của chúng hoặc thậm chí là chính gỗ bị hư hại.

Phân của mối gỗ khô

Những con mối này có thể ăn quần áo và các vật liệu khác có chứa cellulose, mặc dù có thể khó phân biệt được liệu thiệt hại cho quần áo là do mối hay côn trùng khác.

Như trường hợp với quần áo, khả năng rất thấp là bạn có thể vận chuyển mối trong hành lý, trừ khi bạn đóng gói một vật dụng bằng gỗ đã bị nhiễm khuẩn. Nếu bạn đang di chuyển, bạn có thể vô tình vận chuyển mối gỗ khô trên đồ đạc bị nhiễm khuẩn, nhưng bạn không có khả năng lây lan mối trong quần áo của bạn.

Làm thế nào mối đã vào nhà tôi?

Mối dưới đất sống dưới lòng đất và xâm nhập vào nhà thông qua gỗ có tiếp xúc với mặt đất như sàn nhà gỗ, khung cửa hoặc vách tường. Những con mối này cũng có thể tìm thấy các vết nứt trong nền móng nhà của bạn và vào nhà bạn bằng cách tạo các đường hầm bùn thông qua các vết nứt để có vào nhà của bạn.

Do đó việc xử lí mối nền móng xây dựng là rất quan trọng trong quá trình xây dựng nhà ở, chung cư, bệnh viện , trường học..

Mối gỗ thường xâm nhập vào nhà bạn khi bầy xuống trên gỗ nứt. Sau đó, những loài gây hại này xây dựng một tổ và đẻ trứng để xây dựng thuộc địa của chúng. Thiệt hại từ mối gỗ khô thường dễ nhận thấy hơn sau một vài năm. Những con mối này có thể xâm nhập bất cứ nơi nào có gỗ.

 

Dấu hiệu bạn có mối trong tủ quần áo


Thật không may, nếu bạn đã tìm thấy mối trong quần áo của mình, thì bạn có thể gặp vấn đề lớn hơn nhiều so với việc chỉ thay áo sơ mi hoặc quần. Mối bị thu hút bởi dầu cơ thể của bạn và bất kỳ thực phẩm hoặc đồ uống nào bạn đã đổ lên quần áo của bạn. Nếu mối tìm thấy đường vào tủ quần áo của bạn, mối gỗ khô có lẽ cũng đang ở khắp ngôi nhà bạn. Biết các dấu hiệu của mối sẽ giúp bạn ngăn chặn sự phá hoại và ngăn chặn sự phá hủy của khoản đầu tư lớn nhất của bạn.

Nếu bạn tự hỏi nếu bạn có thể có một trong hai loại mối, có một vài điều bạn có thể tìm kiếm.

Mối gỗ khô

Mối gỗ khô giống như kiến ​​bay. Hiện tượng này phổ biến hơn vào mùa xuân khi mối tìm kiếm các vị trí làm tổ mới.

 Mối gỗ khô

 - Bạn có thể thấy cánh trên bệ cửa sổ và gần cửa ra vào và các điểm vào khác. Phát hiện mảnh vỡ này có thể là một mẹo mà bạn có mối.

- Mối phân là những viên nhỏ hình lục giác nhỏ, màu nâu thường được tìm thấy trên bậu cửa sổ hoặc sàn nhà. Bạn có thể tìm thấy phân mối này xung quanh nhà của bạn.

- Chú ý những nơi gỗ xuất hiện những lỗ nhỉ li ti trên bề mặt chính là nơi mối chui vào ăn gỗ và thải phân ra ngoài.Nếu có phân mối hãy gọi ngay cho dịch vụ diệt mối đến kiểm tra xem có đúng là mối đang ăn ngầm trong gỗ không?

 

Mối có thể xâm nhập vào cây mọc xung quanh ngôi nhà của bạn và sử dụng cành cây để di chuyển lên mái nhà. Để tránh điều này xảy ra, hãy giữ cho các nhánh cây của bạn được cắt tỉa không chạm vào mái nhà của bạn và đảm bảo không có thảm thực vật nào tiếp xúc trực tiếp với nền móng nhà của bạn.

 

Nếu có mối trong nhà bạn cần gọi Công ty diệt mối VĂN MINH 

Trong khi sự xâm nhập không kiểm soát của mối mọt dưới mặt đất có thể là mối đe dọa lớn đối với nhà của bạn, bạn có thể thoát khỏi mối nếu diệt tận gốc mối kịp thời. Tại dấu hiệu đầu tiên của mối, hãy liên hệ với các chuyên gia kiểm soát dịch hại tại Hồ Chí Minh để thảo luận về các biện pháp bảo vệ tài sản của bạn.

Tại sao chọn Diệt mối và Côn trùng Văn Minh

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể bị mối mọt phá hoại, hãy liên hệ với chúng tôi tại Diệt Mối VĂN MINH ở Quận 12 để thảo luận về các lựa chọn của bạn và lên lịch ước tính miễn phí cho dịch vụ diệt mối tại nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà với chi phí thấp nhất cùng phương châm "HẾT MỐI MỚI THU TIỀN" .

Hiện tại Diệt mối VĂN MINH đang cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc cho nhà ở , chung cư, khách sạn, nhà hàng, trường học ... tại tất cả các quận huyện ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lận như Long An, BÌnh Dương, Đồng Nai.

 

 

Xem thêm

Mục Hỏi Đáp (1)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
This comment was minimized by the moderator on the site

Cho e hỏi là nếu mối bám lên quần áo thì ngâm nước vài ngày có thể giết chết mối kh ạ

Kiệt huỳnh
There are no comments posted here yet

Đặt Câu Hỏi / Nêu Ý Kiến

  1. Hãy nhập tên và email của bạn để tiện cho việc trao đổi. Diệt Mối và Côn Trùng VĂN MINH cam kết bảo mật thông tin của bạn!
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location