Diệt mối tận gốc tại nhà

Trong số tất cả các loài gây hại mà chủ nhà phải đối mặt, không có loài nào gây tốn kém và gây hại như mối. Và bạn tự hỏi nhà mình không có đồ dùng bằng gỗ thì mối ăn gì.

Không nhất thiết là đồ gỗ mối mới tấn công ,những con côn trùng này ăn cellulose, vật liệu sợi hữu cơ trong gỗ và thực vật, có nghĩa là chúng sẽ ăn ngôi nhà của bạn, vì vậy bạn sẽ cần phải loại bỏ chúng nhanh chóng.

 

LÀM THẾ NÀO NHẬN BIẾT CÓ MỐI TRONG NHÀ

Một sự phá hoại của gỗ khô thường xảy ra khi một phát hiện có những con mối đang bay. Một khi những con mối tìm thấy một kẽ hở bằng gỗ trong nhà bạn, chúng sẽ chắp cánh, chạm vào một tổ nhỏ và bắt đầu đẻ trứng để bắt đầu một đàn mối hoàn toàn mới.

Mặt khác, mối dưới đất, có thể xâm nhập vào nhà của bạn thông qua nền móng nhà khi bạn chưa xử lí diệt mối nền móng nhà khi xây dựng. Khi những con mối này tìm thức ăn, chúng có thể gặp phải một nguồn thực phẩm mới phong phú - nhà của bạn.

Mối dưới đất thường xây dựng các đường hầm bùn trên các bức tường từ móng để xâm nhập vào các phần bằng gỗ trong nhà như khung cửa gỗ, tủ gỗ , kệ và các thùng carton trong góc phòng.... Mối dưới đất chịu trách nhiệm cho 95% thiệt hại mối ở tại Việt Nam.

Mối tấn công ngôi nhà từ dưới đất

Mối tấn công ngôi nhà bạn từ dưới lòng đất

Một trong những lý do chính khiến mối mọt có thể gây hại như vậy là vào thời điểm nhiều chủ nhà phát hiện ra sự phá hoại của mối,thì thiệt hại nghiêm trọng đã xảy ra.Mối mọt giống như ung thư, phát hiện sớm thì  rất tốt, khi phát hiện muộn thì chúng đã gây hư hại rất nhiều cho gia chủ.

 

Do đó, điều rất quan trọng là bạn học cách phát hiện các dấu hiệu của sự phá hoại của mối. Hãy chú ý những điều sau:

1.Bắt gặp mối xung quanh nhà:

Nếu bạn thấy một đàn mối có cánh gần hoặc xung quanh nhà của bạn, thì đó là một dấu hiệu chắc chắn rằng một đàn mối đang ở gần đó. Giống như những con kiến ​​có cánh, những con mối có cánh này có khả năng tràn ra xung quanh tổ mối gốc tới hàng kilomet . Chúng cũng trông khá giống nhau, và chúng ta sẽ không thể phân biệt chúng.

Đây là cách bạn có thể phân biệt chúng:

Diệt mối tận gôc Văn Minh: Phân biệt mối cánh và kiến cánh

 

Mối có cánh Kiến có cánh
râu thẳng râu gập khúc
Eo rộng; khó phân biệt rõ ràng giữa các đoạn cơ thể Vòng eo bị chèn ép; Dễ dàng phân biệt giữa các đoạn cơ thể
Cánh trước và cánh sau có cùng kích thước Cánh trước dài hơn cánh sau
Cánh có chiều dài gấp đôi cơ thể Cánh dài bằng chiều dài cơ thể
   

 2. Phát hiện nhiều cánh mối

Những con mối cánh sau khi bay tỏa ra khắp nơi từ tổ mối gốc , chúng giữ đôi cánh thật lâu. Một khi chúng rụng cánh, chúng tìm kiếm những nơi để xây dựng tổ mới.

Cánh mối rụng báo hiệu có thể có tổ mối mớiCánh mối rụng báo hiệu có thể có tổ mối mới

Nếu bạn nhận thấy những đống cánh mối  bị vứt bỏ ở những nơi như bệ cửa sổ, hoặc bị mắc vào mạng nhện, có thể có một đàn mối gần đó; hoặc một có một tổ mối sắp bắt đầu hình thành tại ngôi nhà bạn.

 

3. Đường mối đi ăn

Mối dưới đất xây dựng các ống bùn (đôi khi được gọi là ống trú ẩn hoặc ống kiếm thức ăn) như là liên kết giữa nguồn thức ăn của chúng và khu vực của chúng. Chúng được làm từ đất, mảnh vụn và gỗ, và chúng giúp bảo vệ mối thợ chống lại kẻ săn mồi và bảo tồn độ ẩm cho cả đoàn mối đi tìm thức ăn.

Đường đi của mối trên vách tường

Nếu bạn có một mối mọt dưới mặt đất, bạn sẽ tìm thấy các ống này tại các nền móng của nhà bạn hoặc trong cấu trúc của nó.

Mối tấn công từ nền đất lên ngôi nhà bạn

Mối tấn công từ dưới đất lên nhà

 

 4. Đồ gỗ rỗng do mối ăn ngầm bên trong

Khi mối dưới đất ăn xuyên qua gỗ trong nhà bạn, chúng tạo ra những đường rỗng trong gỗ. Đây là những khoảng trống còn lại trong gỗ khi chúng chui qua nó. Thông thường,những đường mối ăn gỗ sẽ chạy song song với bề mặt gỗ.

Mối ăn phía trong gỗ

Việc những đồ gỗ trong nhà như cửa gỗ, tủ gỗ đặt sát vách tường, tủ kệ gỗ treo trên tường... sát với vách tường cũng là nguyên nhân khiến mối tấn công mà chúng ta không hay biết.

 

Mối sẽ ăn nhà bạn từ trong ra ngoài bởi vì chúng ăn một cách ngấm ngầm. Một mảnh gỗ có thể trông hoàn toàn bình thường ở bên ngoài nhưng hoàn toàn bị nhiễm mối mọt ở bên trong. Nếu bạn nghi ngờ có mối mọt phá hoại tại một khu vực nhất định, hãy chạm hoặc đâm vào gỗ để xem nó có rỗng không. Vào thời điểm các vết nứt và vết nứt bắt đầu xuất hiện trên bề mặt, thiệt hại có thể sẽ rất lớn.

Mối sống trong vùng tối và ẩm ướt. Đó là lý do tại sao mối lại sống ngay dưới bề mặt gỗ mà chúng ta không hề biết. Những đường mối ăn sẽ thường ẩm ướt,độ ẩm này thường có thể làm cho gỗ bị sưng lên. Nếu bạn có mối trong sàn gỗ, sàn nhà có thể sẽ bắt đầu phình ra. Tương tự, độ ẩm cũng có thể làm cho sơn trên bề mặt gỗ bong bóng hoặc bong tróc; đặc biệt là nếu mối đã ăn hết lớp sơn.

Sàn gỗ sẽ phồng lên nếu bị mối ăn

Sàn gỗ bị phồng khi mối ăn phía dưới

 

Vì các dấu hiệu này tương tự như các dấu hiệu rò rỉ nước nói chung (vì cả hai đều gây ra bởi độ ẩm), trước tiên hãy đảm bảo loại trừ bất kỳ rò rỉ nước nào. Nếu bạn xác định rằng rò rỉ nước không phải là nguyên nhân, bạn có thể kiểm tra thêm bằng cách xem gỗ có bị rỗng không.

 Bản quyền : diệt mối tận gốc  thuộc về Diệt mối Văn Minh ,công ty diệt mối chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ BẠN: 5 PHƯƠNG PHÁP TỐT NHẤT

 

 1. Phun thuốc phòng mối

 Phương pháp này sẽ không chỉ tiêu diệt những con mối đã có trong nhà bạn mà còn là một phương pháp phòng ngừa tốt. Ý tưởng đằng sau một hàng rào mối lỏng là bao quanh hoàn toàn ngôi nhà của bạn trong một hàng rào thuốc trừ sâu sẽ gây độc cho mối khi tiếp xúc. Mặc dù nó thường được sử dụng xung quanh toàn bộ nền móng của ngôi nhà, nó cũng có thể được sử dụng xung quanh các cấu trúc bằng gỗ cụ thể, cọc gỗ hoặc gốc cây.

thuoc diet moi hieu qua cao termize 200sc

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Termize. Khi nói đến việc loại bỏ mối, Termize là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này và nó được sử dụng bởi phần lớn các chuyên gia kiểm soát dịch hại để diệt mối.

Termize 200SC là thuốc trừ mối thế hệ mới, ít độc, sử dụng thay thế cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm hoặc hạn chế sử dụng. Thuốc không có mùi, không có tác dụng xua đuổi nên mối không nhận biết và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên vẫn có thể quay về tổ và thông qua các hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và toàn bộ tổ mối đều chết.

Ngoài tác dụng trực tiếp diệt mối, Termize 200SC còn làm cho mối bị suy yếu tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ phát triển mạnh nên mối bị giết triệt để.

Termize 200SC có liều lượng sử dụng cực thấp, chỉ bằng 1/5 đến 1/20 các loại thuốc trước đây nên chi phí thấp, dễ vận chuyển, bảo quản và thuốc không có mùi nên không gây khó chịu cho người sử dụng.

Đây là những gì làm cho Termize rất hiệu quả:

Nó hoàn toàn không bị phát hiện bởi mối: mối có thể tránh được những gì chúng có thể ngửi thấy hoặc nhìn thấy.


Hiệu ứng số nhân:Termize có thể được lan truyền bằng cách liên lạc; một con mối bị ảnh hưởng duy nhất có thể lây lan chất độc đến những con mối khác trong tổ mối.


Diễn xuất chậm: cho những con mối bị ảnh hưởng có nhiều thời gian để truyền chất độc cho những con mối khác.


Không chống thấm: hàng rào mối cũ chất lỏng được thiết kế để đẩy lùi mối, có nghĩa là mối sẽ tránh xa rào cản. Thuốc chống côn trùng đã được chứng minh là kém hiệu quả và không được hưởng lợi từ hiệu ứng lây nhiễm bệnh như mối.

 

Cách sử dụng thuốc chống mối xâm nhập từ nền đất vào nhà

a/ Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, nhà cửa, kho tàng, ... Tùy kết cấu, thành phần và độ ẩm của đất tại khu vực xử lý mà tỷ lệ pha thuốc dao động trong khoảng 10 - 15 ml/10 lít nước. Thông thường pha 12,5 ml/10 lít nước. Trung bình cần 3 - 5 lít dung dịch thuốc/m2.

* Trước khi xây dựng: Tưới đều khu vực đổ móng (5 lít dung dịch thuốc/m2). Tưới đều mặt nền trước khi đổ hoặc lót sàn (5 lít dung dịch thuốc/m2).

* Nhà cửa và công trình có sẵn: Khoan lỗ cách nhau 50 cm. Bơm ép 3 lít dung dịch thuốc cho 1 lỗ khoan.

b/ Phòng trừ mối cho đê điều, cống đập, kênh dẫn nước, ... Khoan và bơm dung dịch thuốc vào vùng bị hại hay vùng có nguy cơ bị mối tấn công.

c/ Xử lý chống mối mọt trên gỗ và vật liệu bằng gỗ (40 ml/1 lít nước): quét hay phun trực tiếp dung dịch thuốc lên vật liệu bằng gỗ.

d/ Xử lý gỗ xây dựng, gỗ trước khi chế biến (10 - 12 ml/1 lít nước): ngâm gỗ trong dung dịch thuốc trong vòng 30 phút.

e/ Trừ mối gây hại trên vườn cây ăn trái, cây công nghiệp (cao su, điều, cà phê, ca cao, ...), rừng nguyên liệu giấy, ... 30 ml/bình 16 lít.

2. Hộp nhử mối

Đối với một số người, việc phòng mối bằng hàng rào chất lỏng, mặc dù hiệu quả không thể phủ nhận, là một chút quá triệt để đối với họ. Họ có thể không xem vấn đề mối mọt của mình là quá nghiêm trọng, hoặc có lẽ họ không cảm thấy thoải mái khi có thuốc trừ sâu được phun xung quanh nhà.

Bộ sản phẩm diệt mối tận gốc

Đối với những cá nhân như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hộp nhử mối. Bạn không phải phun thuốc diệt mối quanh nhà; hộp nhử mối  sẽ thu hút những con mối thợ sau đó sẽ phát tán chất độc trở lại toàn bộ tổ mối trong lòng đất.

Đối với phương pháp này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ thuốc diệt mối tận gốc và hộp nhử của VĂN MINH. Đây là hệ thống phát hiện và diệt mối tốt nhất mà chúng tôi đã cho ra  trên thị trường hơn 10 năm nay. Luôn đạt hiệu quả tuyệt đối khi diệt mối tận gốc tại nhà.

Các hộp nhử mối có thể dễ dàng được cài đặt trong lòng đất xung quanh chu vi xung quanh nhà bạn. Khi mồi được tiêu thụ, những cọc này bật lên; do đó phục vụ như là một hệ thống phát hiện mối là tốt.

Phương pháp thực hiện dùng hộp nhử mối, bạn có thể xem qua một số bài viết sau:

Diệt mối tận gốc tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ diệt mối

Diệt mối tận gốc tại Q1

Diệt mối tận gốc tại Q2

Diệt mối tận gốc tại Củ Chi

 

 

3. Phun trực tiếp vào nơi mối ăn để tiêu diệt tận gốc mối

Khi phát hiện ra mối tấn công khu vực nào trong ngôi nhà bạn. Có thể dùng thuốc diệt mối tận gốc như Thuốc diệt mối AGENDA 25 EC ,loại thuốc tốt nhất để diệt mối và phòng chống mối trong nhà.

Thuốc diệt mối AGENDA 25 EC

Thuốc diệt mối Agneda 25ec của Bayer Đức không có mùi hôi có tác dụng bảo vệ gỗ trong nhà tốt nhất.
Hóa chất phòng mối agenda 25EC và phòng chống Mối Agenda 25EC (Tên cũ Termidor 25EC )
Thành phần : Fipronil ………………… 2,5% w/v.
Quy cách đóng chai : 01 lít.
Dạng nước.
Cách pha : pha với nước theo tỉ lệ 2,5% ( tức là 2,5 lít Agenda với 100 lít nước ).
 
Thông thường mối không làm chúng ta lo âu nhưng khi chúng tấn công phá hoại các cấu trúc gỗ công trình thì công tác tiêu diệt và phòng ngừa mối trở nên cấp thiết.
 
 Bản quyền : diệt mối tận gốc  thuộc về Diệt mối Văn Minh ,công ty diệt mối chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

4. Dùng bột axit boric

Nó hoạt động trên hầu hết các loài côn trùng, bao gồm cả mối, trong đó người ta cho rằng nó ảnh hưởng đến hệ thống tiêu hóa và trao đổi chất của chúng. Sau khi liên lạc, sẽ mất từ ​​3 đến 7 ngày để một con mối bị phơi nhiễm chết. Và trong khi không chính xác là một phương thuốc tự nhiên, nó có độc tính thấp hơn nhiều so với các loại thuốc diệt mối mạnh hơn được sử dụng trong các phương pháp trước đây.

Axit Boric, còn được gọi là Borax có sẵn rộng rãi và thường được bán ở dạng bột. Mặc dù rất có thể bạn có thể lấy nó tại cửa hàng phần cứng địa phương, nhưng khuyến nghị của chúng tôi là Duda Energyót Fine Powder Boric Acid. Đây là axit boric công nghiệp nguyên chất 99,9 +% và là một giá trị tuyệt vời cho tiền.

Bột Boric Acid dùng diệt mối tận gốc tại nhà

Bột Boric Acid dùng diệt mối tận gốc tại nhà

 

CÁCH SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP NÀY

Có hai cách chính để sử dụng sản phẩm này, dưới dạng bột hoặc dung dịch borat.

Đối với bột, sử dụng như sau:

Đơn giản chỉ cần sử dụng khăn lau bột để bôi bột axit boric vào các khu vực mà bạn nghi ngờ mối có thể đi qua như vết nứt hoặc kẽ hở. Bạn có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, chẳng hạn như trên khu vườn của bạn.
Nếu bạn quản lý để xác định vị trí thuộc địa mối, bạn có thể áp dụng bột axit boric trực tiếp vào nó.
Dung dịch borat cũng có thể được phun trực tiếp lên đất bị nhiễm khuẩn để nhắm vào những con mối dưới mặt đất.

Dưới đây, làm thế nào để làm điều đó với giải pháp sử dụng dung dich Boric acid:

Tạo dung dịch Boric acid của bạn bằng cách hòa tan một muỗng cà phê axit boric với 2lít nước ấm. Điều này tạo ra một dung dịch borat có nồng độ xấp xỉ 2%.
Xịt dung dịch Boric acid lên bề mặt gỗ hoặc đất bạn nghi ngờ có mối ở dưới.


Đối với cả bột và dung dịch, đảm bảo bạn không áp dụng nó ở những khu vực mà trẻ em hoặc vật nuôi có thể tiếp cận

 Bản quyền : diệt mối tận gốc  thuộc về Diệt mối Văn Minh ,công ty diệt mối chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

5. Dùng tuyến trùng gây bệnh cho mối

Bây giờ chúng tôi đang giới thiệu bạn phương pháp loại bỏ mối mọt tự nhiên. Không có hóa chất pesky cần thiết, tuy nhiên được cảnh báo rằng hóa chất và thuốc trừ sâu được sử dụng vì một lý do; chúng cực kỳ hiệu quả.

Điều đó nói rằng, nếu vấn đề mối mọt của bạn là ở khía cạnh nhỏ hoặc nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn để phòng ngừa hơn là chữa bệnh, những phương pháp tự nhiên này là một lựa chọn tốt với rủi ro sức khỏe bằng không.

Tuyến trùng có lợi là giun tròn siêu nhỏ ăn côn trùng gây hại, chẳng hạn như mối. Trước khi đi xa hơn, chúng tôi chỉ muốn làm rõ rằng tuyến trùng có lợi là an toàn 100% và không có tác dụng đối với con người. Mặc dù có những loài tuyến trùng ký sinh có thể và gây nhiễm cho người, nhưng đây không phải là một trong số chúng. Trên thực tế, loài đặc biệt này (Steinernema Feelia) thậm chí không tấn công các loài côn trùng có ích như bọ rùa hay giun đất.

Khi những tuyến trùng có ích này tiếp xúc với mối hoặc côn trùng gây hại khác, chúng xâm chiếm cơ thể của nó và bắt đầu ăn nó. Trong quá trình tuyến trùng giải phóng vi khuẩn đường ruột gây ngộ độc máu và tử vong sau đó của vật chủ. Sau khi vật chủ chết và tiêu thụ, tuyến trùng chuyển sang mục tiêu tiếp theo của chúng, trong khi sinh sản và nhân lên toàn bộ thời gian.

Tuyến trùng gây bện đường ruột loài mối

Tuyến trùng gây bệnh đường ruột loài mối

Một hộp đi kèm với 10 triệu tuyến trùng có lợi này và có thể điều trị diện tích hơn 200 mét vuông.

 

Cách sử dụng hộp tuyến trùng gây bệnh cho mối:

 b1: Thêm một cốc nước lạnh vào thùng chứa tuyến trùng và để hỗn hợp trong nửa giờ ở nhiệt độ phòng.
 b2: Làm ẩm 5 lít đất bầu, rêu than bùn với 2 lít nước.
 b3: Trộn các hỗn hợp từ bước 1 và 2 với nhau và thêm một nửa cốc nước vào hỗn hợp cuối cùng.
 b4: Khuấy nhẹ hỗn hợp cho đến khi hỗn hợp được phân bố đều.


Áp dụng hỗn hợp trên các khu vực bị nhiễm khuẩn và xung quanh khu vực đất có mối. Tưới nước trước nếu không ẩm. Áp dụng tuyến trùng vào lúc hoàng hôn nếu có thể vì chúng nhạy cảm với nhiệt và ánh sáng mặt trời.

.
Lưu ý rằng nếu bạn không sử dụng tất cả các tuyến trùng ngay lập tức, bạn chỉ cần lưu trữ chúng trong tủ lạnh của mình trong tối đa một tháng.

 

BẠN CÓ NÊN KIẾM DỊCH VỤ KIỂM SOÁT KIỂM SOÁT CHUYÊN NGHIỆP?

Việc bạn có nên sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp hay không thay vì một trong những phương pháp trên sẽ tùy thuộc vào tình hình và ngân sách của bạn.

Hầu hết các công ty diệt mối chuyên nghiệp sẽ áp dụng phương pháp xử lý hàng rào chất lỏng như được mô tả ở trên trong Phương pháp số 1 vì đây là cách dễ dàng nhất để phòng chống mối xâm nhập .

Mặc dù chúng tôi đã chỉ cho bạn cách tự làm, một số chủ nhà có thể không muốn dành thời gian để đào rãnh và khoan lỗ trên nền móng của họ, hoặc đơn giản là họ có thể không biết làm thế nào.

Các công ty diệt mối tận gốc chuyên nghiệp cũng là các chuyên gia trong việc phát hiện sự xâm nhập của mối và đánh giá mức độ nghiêm trọng của nó. Mặc dù chúng tôi đã mô tả các dấu hiệu của một sự phá hoại mà bạn có thể sử dụng để phát hiện ra một sự thật, nhưng thực tế là kinh nghiệm của họ sẽ mang lại cho họ lợi thế trong việc đánh giá mức độ nghiêm trọng của sự phá hoại.

Dưới đây là một số câu hỏi bạn nên tự hỏi khi đưa ra quyết định này:

Vấn đề mối mọt của tôi nghiêm trọng đến mức nào?
Tôi có gỗ khô hoặc mối dưới đất không? (Một vụ mối mọt gỗ khô nghiêm trọng sẽ đòi hỏi phải khử trùng lều để diệt trừ, điều mà chỉ các chuyên gia mới có thể làm được).
Làm thế nào tiện dụng tôi xung quanh nhà? Tôi có khả năng về một số kỹ năng cấp độ cơ bản cần có để thực hiện các giải pháp đó không?
Giá trị nhà của tôi là gì? Tôi có kế hoạch bán nó sớm không? Không giải quyết được sự phá hoại và mất giá trị nhà?
Những gì đảm bảo công ty diệt mối tận gốc cung cấp? Họ sẽ làm gì nếu mối trở lại sau khi điều trị?
Các điều khoản hợp đồng của công ty diệt mối là gì? Chi phí gia hạn hợp đồng hàng năm là gì?


Cuối cùng, chỉ có bạn mới có thể đưa ra quyết định về việc bạn muốn tự làm hay thuê một công ty diệt mối chuyên nghiệp. Chỉ cần nhớ rằng nếu bạn chọn tùy chọn cũ và nó không thành công, bạn có thể sẽ phải thuê một công ty diệt mối tại nhà chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả gấp đôi số tiền; một lần cho tự làm, và một lần cho các chuyên gia.

Chúng tôi nghe thấy cả hai cách:  chúng tôi đã có những người tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách đi theo con đường tự, nhưng chúng tôi cũng có những người cuối cùng đã chi nhiều tiền hơn từ việc trả hai lần.

 

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ CỦA DIỆT MỐI VĂN MINH NHƯ THẾ NÀO?

1. Thế nào là phương pháp diệt mối sinh học?


Dịch vụ diệt mối theo phương pháp sinh học được xem là phương pháp diệt mối an toàn được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay. Đây là cách diệt mối tại nhà không độc hại đem đến hiệu quả diệt mối tận gốc , cả mối chúa và tổ mối. Diệt mối hiệu quả nhất hiện nay là dùng phương pháp diệt mối sinh học.

Việc diệt mối sinh học được thực hiện dựa theo cơ chế lây lan. Đầu tiên, dùng hộp nhử để thu hút càng nhiều mối thợ càng tốt. Sau đó phun thuốc lây bệnh cho các mối thợ để chúng lây truyền cho mối chúa và các cá thể mối khác khi chúng quay về tổ mối. Quy trình diệt mối theo phương pháp sinh học được thực hiện kéo dài từ từ 15-30 ngày mới đạt hiệu quả cao nhất.Bởi quá trình lây nhiễm thuốc thường kéo dài trong một vài tuần khi rắc bột, phun thuốc diệt mối lên những mối thợ.

Diệt mối tận gốc Hồ Chí Minh

Ưu nhược điểm nổi bật của phương pháp diệt mối sinh học

Thuốc sử dụng được chế tác theo công thức thế hệ mới, chỉ sử dụng một lượng nhỏ có thể diệt tận gốc mối. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
Thuốc sử dụng không để lại mùi hôi hóa chịu, hoàn toàn an toàn với con người và vật nuôi, Không gây hại cho nguồn nước hay môi trường xung quanh khu vực thực hiện diệt mối.
Thuốc hoạt động theo cơ chế lây nhiễm nên tiêu diệt tận sâu trong tổ mối, diệt được cả mối chúa mà không tốn nhiều công sức.

2. Thực hiện quy trình diệt mối tận gốc tại Diệt mối VĂN MINH

Bản quyền : diệt mối tận gốc  thuộc về Diệt mối Văn Minh ,công ty diệt mối chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Bước 1: Đặt mồi nhử:

Diệt mối VĂN MINH sẽ khảo sát tại những nơi có mối ăn, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ tìm ra vị trí đặt hộ nhử mối gần tổ mối nhất. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối bên trong vách tường thì phải làm giá treo hộp nhử mối để cố định. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mỗi đường mối ăn có thể đặt một hoặc hai hộp nhử mối bởi mối thường có thói quen đi ăn theo đường cố định.

Hộp nhử mối của Diệt mối Văn Minh

Trong quá trình diệt mối , chúng tôi khuyến cáo khách hàng không tự ý xê dịch hay tác động vào các hộp nhử mối mà chúng tôi đã  đặt.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc sau 1 tuần:

Sau khi đặt mồi nhử từ 7-10 ngày, Diệt mối Văn Minh sẽ tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết lấy hộp nhử mối ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 rắc thật đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử mối và để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu. Một đến hai ngày sau khi mối bị nhiễm thuốc diệt mối rút hết về tổ mối thì dọn bỏ hộp.

 

Khâu vệ sinh công trình diệt mối sẽ do Diệt mối VĂN MINH đảm nhận vì nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và môi trường xung quanh khu vực diệt mối.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch vào đường mối đi ăn:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng diệt mối tận gốc dạng dung dịch như thuốc diệt mối Agenda 25EC - Bayer Đức, MapSedan phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại, những nơi mối thường di chuyển qua nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập lại.

Thuốc diệt mối AGENDA 25 EC

Đối với những đường mối ăn trong vách tường nhà, chúng tôi sẽ bơm dung dịch thuốc diệt mối vào các lỗ mối đã ăn thủng vách tường nhà sau đó bịt chúng lại.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Văn Minh:

  • Nhân viên kỹ thuật  sẽ đến tận nhà quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. Gọi có ngay sau 30 phút đối với Hồ Chí Minh .Bình Dương , Đồng Nai , Long An chúng tôi sẽ báo thời gian xác nhận củ thể.
  •  Ký kết hợp đồng. (Diệt mối Văn Minh không nhận ứng tiền với các công trình nhỏ, chúng tôi cam kết “Hết mối mới lấy tiền”. Thực hiện trong ngày).
  • Tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc. Quá trình thực hiện diệt mối sẽ diễn ra trong 10 đến 30 ngày.
  • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ diệt mối. Nếu khách hàng chưa hài lòng có thể phản ánh lại cho Văn Minh qua số điện thoại 0909 055 745 ( A.Tiến).
  • Ký kết ghi nhớ bảo hành.Chúng tôi cam kết bảo hành từ 1-10 năm tùy công trình diệt mối.

Dịch vụ diệt mối tận gốc VĂN MINH

 Từ khóa : diệt mối tận gốc đến với Diệt mối Văn Minh là bạn đã tìm tới đúng địa chỉ diệt mối chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay với Diệt mối Văn Minh để nhận được báo giá các dịch vụ diệt mối tại nhà An toànTận tình , Uy tín và Chuyên nghiệp.

4. Địa chỉ Công ty TNHH TM – DV Trừ mối và Côn trùng VĂN MINH:


Công ty VĂN MINH được thành lập năm 2010 tại địa chỉ: 27A Đường Thạnh Xuân 38 , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 , Thành phố Hồ Chí Minh , Việt Nam.

Điện thoại: 0909 055 745

  • Địa chỉ theo bản đồ :

https://g.page/Dich-vu-diet-moi-VAN-MINH?share

Bản đồ Diệt mối VĂN MINH

 
  • Thông tin Google Doanh nghiệp:

https://tru-moi-va-con-trung-vanminh.business.site/

  • Thông tin Trang Vàng Việt Nam:

https://www.yellowpages.vnn.vn/lgs/1187717379/cong-ty-tnhh-thuong-mai-dich-vu-tru-moi-van-minh.html

Xem thêm

Mục Hỏi Đáp (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Đặt Câu Hỏi / Nêu Ý Kiến

  1. Hãy nhập tên và email của bạn để tiện cho việc trao đổi. Diệt Mối và Côn Trùng VĂN MINH cam kết bảo mật thông tin của bạn!
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location